นี่สิ..ถึงเรียกคู่ชีวิต!! เปิดตัวแฟนสาว หนุ่มแพะ โดนจับติดคุก เธอเฝ้าดูแลครอบครัวแฟนไม่ยอมทิ้งไปไหนตลอด 7ปี เฮได้เลยอีกไม่นานจะมีข่าวดี!?!

นี่สิ..ถึงเรียกคู่ชีวิต!! เปิดตัวแฟนสาว "หนุ่มแพะ" โดนจับติดคุก เธอเฝ้าดูแลครอบครัวแฟนไม่ยอมทิ้งไปไหนตลอด 7ปี เฮได้เลยอีกไม่นานจะมีข่าวดี!?!

Publish 2017-05-27 10:26:25

จากกรณีกระทรวงยุติธรรมให้ความช่วยเหลือ นายวรวิทย์ สินทองน้อย อายุ 30 ปี ชาวบ้านเมืองใหม่ หมู่ 17 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ผู้ที่ตกเป็นแพะซ้ำซ้อน จากคดีตกเป็น 1 ใน 5 ผู้ต้องหาคดียิงคนตาย ซึ่งศาลฎีกามีคำพิพากษายกฟ้อง แต่นายวรวิทย์ กลับ ไม่ได้รับการปล่อยตัวเพราะถูกตำรวจอายัดในคดียาเสพติด แต่ต่อมาพิสูจน์ได้ว่านายวรวิทย์ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสั่งยาเสพติด  ศาลจังหวัดเดชอุดม พิพากษายกฟ้อง และปล่อยตัวให้ได้รับอิสรภาพเมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2560 

 

ล่าสุด เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวนี้ สิ่งที่เป็นเรื่องน่าประทับใจคือน.ส.น้อย แฟนสาวของ นายวรวิทย์ ที่อยู่ข้างๆ มาโดยตลอด ได้รับการพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมาก ที่แม้ว่านายวรวิทย์ และน.ส.น้อย ยังไม่ได้แต่งงานหรือมีลูกด้วยกัน แต่พบว่าน.ส.น้อย ได้อยู่ข้างๆ และช่วยดูแลครอบครัวของฝ่ายชายมาโดยตลอด ทำงานหาเลี้ยงเพียงลำพัง


 

 

โดยตอนหนึ่ง น.ส.น้อย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจมาก ทำงานคนเดียวตลอดเวลาที่ผ่านมา เพราะอยากจะช่วยเขา รักเขามากไม่อยากทิ้งเขาไป เพราะรู้ว่าถ้าทิ้งไปก็คงไม่เหลือใคร ซึ่งดีใจมากๆ” ขณะเดียวกันนายวรวิทย์ ก็ได้เปิดใจว่า ขอบคุณมากๆ และอยากขอ น.ส.น้อย แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น นายวรวิทย์ ได้เปิดใจหลังออกจากเรือนจำ กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง เพราะจะได้กลับมาอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา  เเละยังขอบคุณทางกระทรวงยุติธรรมที่เข้ามาช่วยเหลือจนตนเองพ้นโทษ พร้อมเล่าเรื่องราววันเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าตัวเองไม่ได้ติดใจอะไร ไม่อยากเอาความผิดกับตำรวจและอยากอยู่อย่างสงบ หลังจากนี้จะหาฤกษ์บวชและเดินหน้าประกอบอาชีพเป็นช่างทำท่อไอเสียรถยนต์ต่อไป.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน