เซอร์ไพรส์เลยแบบนี้!!"สารวัตรเอก"ตร.โต้กม.กระบะจนถูกเจ้านายเรียกสอบ ล่าสุดมีข่าวดี...เลื่อนตำแหน่งรับหน้าที่สำคัญ ชาวเน็ตยินดีทั้งโซเชียล!?!

Publish 2017-06-08 06:21:41

เชื่อว่าหลายคนยังจำนายตำรวจน้ำดีคนนี้ได้อย่างแน่นอน สำหรับ "พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม" หรือสารวัตรเอก สารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ที่ครั้งหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับกฎหมายห้ามนั่งท้ายรถกระบะ ทำให้ข้อความดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อกันไปทั่วในโลกออนไลน์ เพราะส่วนใหญ่เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่พ.ต.ท.เอกราช ได้โพสต์ จนผู้บังคับบัญชาทำหนังสือชี้แจง แต่ทุกอย่างก็จบลงด้วยดีท่ามกลางกำลังใจจากประชาชนทุกหมู่เหล่าที่มีให้สารวัตรเอกพ.ต.ท.เอกราช เมื่อครั้งโพสต์ข้อความแย้งกฎหมายรถกระบะ

 

 

ประชาชนแห่ให้กำลังใจ พ.ต.ท.เอกราช


ล่าสุด ได้เกิดข่าวดีและสร้างความภาคภูมิใจให้กับพ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม หรือสารวัตรเอกเป็นอย่างมาก เมื่อ พ.ต.ท.เอกราช ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากสารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย จ.ชุมพร ขึ้นเป็นรองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองประจวบฯ โดยสารวัตรเอก ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า...

 

 

 

"ระยะเวลา ๒๐ ปี หน้าตาผมอาจเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่จงจำไว้ว่า หัวใจที่เปี่ยมด้วยอุดมการณ์ของผม ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง!!" พร้อมทั้งแนบรูปของตัวเองภายใต้โพสต์ ทำให้ชาวโซเชียลต่างคอมเม้นท์ชื่นชมและยินดีในการเลื่อนตำแหน่งในครั้งนี้ อีกทั้งยังแซวว่าหล่อมาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็ยังคงเหมือนเดิม

 

ขณะเดียวกัน ในโลกออนไลน์ที่กำลังชื่นชมและยินดีกับการเลื่อนตำแหน่งของพ.ต.ท.เอกราช นายบรรจง ชีวมงคลกานต์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความถึงพ.ต.ท.เอกราช เช่นเดียวกัน ซึ่งนายบรรจง กล่าวว่า...

 

 

 

 

"ทราบข่าวว่า..พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม สารวัตรคนดังจากกรณีความเห็นเรื่องกฎหมายนั่งท้ายรถกระบะ ได้เลื่อนตำแหน่งจาก สารวัตรอำนวยการ สภ.สลุย จ.ชุมพร ขึ้นเป็นรองผู้กำกับการ ป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองประจวบฯ

ผมติดตามดูว่าแกเป็นตำรวจน้ำดีคนหนึ่งเลย อดีตครูฝึกตำรวจตะเวนชายแดน ผ่านศึกชายแดนมาแล้วหลายสนาม และชอบช่วยเหลือคนด้อยโอกาส เคยคุยกันแกบอกผมว่าไม่ถนัดงานธุรการ ครั้งนี้ถือว่าเหมาะสมแล้วกับที่ได้ตำแหน่งนี้ ยินดีด้วยครับกับชาวอ.เมือง ประจวบคีรีขันธ์ ที่ได้สารวัตรเอกไปดูแลพวกท่าน"

 

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าวทีนิวส์ก็ขอแสดงความยินดีกับการเลื่อนตำแหน่งของพ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม และดีใจแทนประชาชนชาวอ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่จะมีตำรวจน้ำดีคนนี้ไปช่วยดูแลอีกด้วย.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Aggarach Hoonngaum, บรรจง ชีวมงคกานต์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ