แฟนคลับเฮลั่น!!! "น้องแน็ท ศิริพงษ์" หนุ่มน้อยสุดยอดพลังเสียง คว้าแชมป์ The Voice Kids คนที่ 5 ของประเทศไทยได้สำเร็จ!!! (มีคลิป)

Publish 2017-06-18 20:17:46

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของรายการ The Voice Kids เลย สำหรับศิลปินเสียงดีจากจังหวัดอุดรธานี อย่าง แน็ท ศิริพงษ์ ที่ถึงแม้จะมีอายุเพียงแค่ 14 ปี แต่เขาก็ทำให้คนทั่วประเทศต้องทึ่งด้วยความสามารถด้านการร้องเพลง และเสียงที่ชวนนึกถึงศิลปินรุ่นใหม่อย่างคุณ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ด้วย 

ก่อนหน้าที่จะมารายการเดอะวอยซ์คิดส์นั้น แน็ท ศิริพงษ์ ก็เป็นเด็กที่มาจากจังหวัดอุดรธานีคนหนึ่ง ที่ถึงแม้จะไม่ได้มาจากครอบครัวที่มีฐานะ แต่เขาก็ใช้กีต้าร์คู่ใจในการเล่นดนตรีเพื่อหารายได้เสริม และศึกษาเรื่องดนตรีผ่านแท็บเล็ตที่คุณแม่เขาซื้อมาให้ จนเขาได้ทำวงดนตรี FerbS ขึ้นมากับเพื่อนๆ และได้ตระเวนเล่นคอนเสิร์ตและออกรายการเพลงอย่าง จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน จนมีแฟนคลับคอยติดตามจำนวนหนึ่งตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าร่วมรายการ เดอะวอยซ์คิดส์ 

 นอกจากจะร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้ดีแล้ว น้องแนทเองก็สามารถเล่นเครื่องดนตรีจำพวกขลุ่ยและเปียโนได้ด้วย และล่าสุดเขาก็เคยได้ร้องเพลงถวายอาลัย สายน้ำแห่งตำนาน ซึ่งเพลงนี้เขาเองเป็นคนเรียบเรียงดนตรีเองจนออกมาสวยงามด้วย ซึ่งผลงานเพลง สายน้ำแห่งตำนาน ก็มีผู้ชมสูงถึงเกือบล้านวิวเลยทีเดียว

และในรายการเดอะวอยซ์คิดส์นั้น เขาก็ได้มาร่วมการแข่งขันพร้อมร้องเพลง เรื่องขี้หมา ของ Y NOT 7 จนมียอดวิวสูงเป็นปรากฏการณ์ของรายการ และทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่มีคนจับตามองมากมายตั้งแต่การแข่งขันรอบนั้นเป็นต้นมา 

 

 

ล่าสุด (18 มิ.ย.) น้องแน็ท ก็สร้างความปลื้มใจให้บรรดาแฟนคลับที่ทุ่มเทเชียร์และโหวตสุดพลัง จนทำให้ คว้าแชมป์ The Voice Kids เป็นคนที่ 5 ของประเทศไทยได้สำเร็จ ซึ่งน้องแน็ทมีคะแนนนำลิ่วไปถึง 81% รับเงินรางวัลไปสานฝันต่ออีก 1 ล้านบาท


 

 

 

ขอบคุณ รายการ  The Voice Kids


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน