รู้แล้วสุดหดหู่!! ด่วนๆๆ .. ผลชันสูตรการเสียชีวิต "น้องพิม" เหยื่อฆาตกรรมโหดออกมาแล้ว รอ 1-2 วัน ถึงชัดโดนข่มขืนหรือไม่??

Publish 2017-06-22 17:08:04

จากกรณีพ่อและแม่ของ ด.ญ.ศศิพิมพ์ แซ่ลิ้มหรือน้องพิมพ์ อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนในพื้นที่หมู่ 1 ต.ปลวกแดง จ.ระยอง ผู้ป่วยเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ หายตัวไปในชุดนักเรียนเมื่อเย็นวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฝากแชร์ด้วย!! ด.ญ. 11 ขวบหายตัวปริศนา คนเห็นซ้อนจยย.ชายหลังเลิกเรียน พ่อดูภาพวงจรปิดนึกอึ้ง ลักษณะคล้ายเพื่อนรปภ. ห่วงมันทำมิดีมิร้ายลูกสาว? (คลิก)

 

ทั้งนี้ การหายตัวไปของน้องพิมพ์ มีผู้เห็นได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายวิชัย โชติเสนา อายุ 57 ปี คนงานก่อสร้างแถวนิคมอุตสาหกรรมเหมราช ออกจากหน้าโรงเรียน กระทั่งพบเป็นศพอยู่ในป่ารกร้างใกล้กับแคมป์คนงานก่อสร้างแถวนิคมเหมราช ขณะที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง คุมตัวนายวิชัย และนำร่างน้องพิมส่งตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ


 

 

ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา (22 มิ.ย.) นายหนูรัตน์ เชื้อนกขุ้ม อายุ 64 บิดา และนางจันทร์เพ็ญ เชื้อนกขุ้ม อายุ 50 ปี มารดาของ ด.ญ.ศศิพิม หรือน้องพิมพ์ อายุ 11 ปี ได้เดินทางมาจาก อำเภอปลวกแดง จ.ระยอง เพื่อนำร่างน้องพิมมามอบให้กับทางสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต

โดย บิดาของน้องพิม กล่าวว่า ปกตินายวิชัย เป็นคนเรียบร้อยไม่ค่อยอะไรกับใคร โดยวันเกิดเหตุนายวิชัย ไม่ได้ไปทำงานเนื่องจากเมาสุราจึงฝากให้ตนลางาน ตนไม่คิดเลยว่าจะมาก่อเหตุกับลูกสาวของตน ก่อนหน้านี้ตนเองก็เคยฝากนายวิชัย ไปรับลูกสาวมาแล้ว 2 ครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่านายวิชัยได้ให้การรับสารภาพแล้ว จากนี้ก็ให้กฎหมายดำเนินคดีต่อไป แต่หากมีโอกาสพบเจอนายวิชัย อีกครั้ง จะสอบถามว่าทำไมถึงทำกับครอบครัวตนเองขนาดนี้  

 

 

 

 

ด้าน นางจันทร์เพ็ญ กล่าวว่า รู้จักกับนายวิชัย ผู้ต้องหาที่มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง มากว่า 1 เดือน โดยปกติแล้วผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมน่าสงสัยว่าจะก่อเหตุ และเป็นคนธรรมะธรรมโม แต่ดื่มสุรา และที่ผ่านมาก็ยอมรับว่านายวิชัย เคยไปรับบุตรสาวกลับจากโรงเรียนแล้ว 2 ครั้ง ขณะนี้ตำรวจสอบสวนนายวิชัย ให้การรับสารภาพแล้ว แต่ส่วนตัวหากมีโอกาสได้พูดคุยกัน ก็จะขอตบหน้าและถามว่าทำแบบนี้กับลูกสาวตนทำไม เบื้องต้นครอบครัวจะรับศพเด็กหญิงกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองกรำ อ.ปลวกแดง

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เป็นอุทาหรณ์อย่างแรง!! พ่อ“น้องพิม”เหยื่อฆ่าข่มขืนโหด เล่าในสิ่งที่คนเป็นพ่อแม่ต้องระวังคนใกล้ตัว จะพาสิ่งเลวร้ายมาเกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก!?! (คลิก)

 

 

 

 

ล่าสุด ภายหลังจากชันสูตรศพของน้องพิมพ์ เพื่อหาสาเหตุในการเสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ระบุผลการชันสูตรว่า เสียชีวิตจากการจมน้ำ จนทำให้ขาดอากาศหายใจ แต่ยังระบุไม่ได้ว่าเกิดจากการจับกดน้ำ หรือโยนลงน้ำ เนื่องจากพบน้ำอยู่ในหลอดลม มีดินโคลนภายในปอดและกระเพาะอาหารด้วย ส่วนร่องรอยการกระทำชำเรานั้น แพทย์ยังไม่ระบุ เพราะศพมีสภาพเน่าเปื่อย แพทย์จึงเก็บตัวอย่างและชิ้นเนื้อ ส่งตรวจในห้องปฏิบัติการ โดยคาดว่าจะทราบผลภายใน 1-2 วันนี้

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศภายในโรงพยาบาลตำรวจหลังจากนำศพน้องพิมมาเพื่อทำการชันสูตรศพนั้นเป็นไปอย่างโศกเศร้า มารดาของเด็กหญิงมีอาการเศราโศกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและร้องไห้ตลอดเวลา เนื่องจากน้องพิม เป็นบุตรสาวคนเดียว จากนั้นครอบครัวรับศพน้องพิมพ์กลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองกรำ อ.ปลวกแดง.

 

 

 

 

clip video by FB อีจัน , ภาพ thai ch8ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ