โคตรเหลือเชื่อตร.ไทย!! 2พี่น้องร่ำไห้ร้อง "ศรีวราห์" เร่งตามล่าเภสัชกรฆ่าโหดพ่อแม่ ผ่าน 13 ปีคดีไม่คืบ ผลแปปเดียวมีข่าวด่วนรวบผตห.ได้แล้ว!?

Publish 2017-06-22 18:07:40

สืบเนื่องจากกรณีสาวรายหนึ่งได้เข้าขอความช่วยเหลือกับทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เกี่ยวกับคดีที่เภสัชกรชายรายหนึ่ง บุกรุกเข้าบ้านอดีตพ่อตา-แม่ยาย หลังถูกผู้เป็นภรรยาบอกเลิก ทำให้โมโหจนก่อเหตุอุกฉกรรจ์ แทงพ่อตาและแม่ยายเสียชีวิต แต่ที่สร้างความทุกข์ใจให้กับครอบครัวผู้ตายก็คือ 13 ปีผ่านมา คดีนี้ไม่มีความคืบหน้า โดยหลังจากที่เข้าขอความช่วยเหลือ ทนายสงกานต์ก็ยืนยันว่า จะนำเรื่องดังกล่าวบันทึกไปยื่นหนังสือกับท่านรองผบ.ตร

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หมดหนทางแล้ว!! สาวร้องทุกข์อดีตพี่เขยบุกบ้านแทงพ่อ-แม่เสียชีวิต เหตุแค้นพี่สาวบอกเลิก ผ่านมาเป็น10 ปี คดีไม่คืบ เตรียมขอรองผบ.ตรช่วยเหลือ!?!

 
โดยวันนี้ (22 มิ.ย.) ทนายสงกานต์อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้เดินทางมาพร้อมกับ น.ส.รัชนก และ น.ส.รัชฎาพร สองพี่น้อง เพื่อเข้าพบกับ พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหายหน่วยงาน เพื่อติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว


ทั้งนี้ด้านผู้เสียหาย กล่าวว่า อยากให้จับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะ 13 ปีที่ผ่านมา ต้องเจอกับการข่มขู่ จนต้องอยู่ด้วยความหวาดกลัว เมื่อมาแจ้งเรื่องกับ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ก็รู้สึกโล่งใจที่คดีได้รับการติดตาม แม้จะยังไม่เข้าใจว่าทำไมคนร้ายถึงไม่ถูกจับกุมตลอดช่วงที่ผ่านมา 

 


 


ล่าสุดรองผบ.ตร เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้ประสานกับตำรวจนครบาล ทางจ.เชียงราย และ จ.ชลบุรี สามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว ซึ่งจะให้ผู้เสียหายชี้ตัว รวมถึงจะตามจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทั้งหมด 


โดยทนายสงกานต์ได้ทำการเผยแพร่วีดีโอเฟซบุ๊ก ไลฟ์ ผ่านบัญชีเฟซบุ๊ก "สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  " เพิ่มเติมด้ววยว่า สืบเนื่องจากคนร้ายได้ก่อเหตุในปี 2548 ในความผิดฐาน"ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน"มีเภสัช 1 คนและหญิงผู้ช่วยอีก 1 คนได้ร่วมกันกระทำความผิดทางอาญาเวลากลางคืนท้องที่สถานีตำรวจภูธรแม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย !!!!!


... ศาลจังหวัดเชียงรายได้ออกหมายจับเภสัชรายนี้เมื่อปี 2548 และเภสัชรายนี้ได้หลบหนีตลอดมาทั้งมีการข่มขู่อดีตภรรยาและน้องภรรยาซึ่งเป็นประจักษ์พยานที่เห็นเหตุการณ์ที่คนร้ายลงมือฆ่าอย่างเหี้ยมโหดและเป็นการกระทำอุบาทอีกทั้งมีการเขียนจดหมายมาข่มขู่ว่าหากวันใดถูกจับได้ก็จะฆ่าให้ตายเสีย!!!! .. อดีตภรรยาของผู้ต้องหารายนี้ที่หนีหัวซุกหัวซุนมาอยู่กรุงเทพมหานคร และไปไปมามาที่จังหวัดเชียงราย รวมทั้งน้องภรรยาอยู่กันอย่างหวาดผวา ตลอดมา!!! .. จนกระทั่งร้องทุกข์มายังรายการ"คลายทุกข์ชาวบ้าน"เพื่อมาพบกับกระผมทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ที่สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี ตามวันและเวลานัดหมายในการบันทึกเทปโทรทัศน์แต่ปรากฏว่าด้วยเหตุขัดข้องไม่สามารถมาได้!!!


.. กระทั่งต่อมาทีม"เจาะประเด็นข่าว"ได้ขึ้นไปรับตัวอดีตภรรยาและน้องภรรยามาจากที่จังหวัดเชียงรายแล้วลงมาพบกระผมทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ !!ที่กรุงเทพมหานครสมเจตนารมย์!!!.. และวันที่ 19 มิถุนายน 2560 เป็นวันที่เริ่มเปิดประเด็นข่าวต่อสื่อสารมวลชนทุกแขนงในการเรียกร้องขอความเป็นธรรมเพื่อให้เร่งรัดจับตัวผู้ต้องหารายนี้ซึ่งเป็นเภสัชและผู้ช่วยให้ได้โดยเร็วกระทั่งผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ทราบความรู้ในเรื่องดังกล่าวข้างต้น!!! ..จึงทราบว่าทางตำรวจพื้นที่จังหวัดเชียงรายและตำรวจภูธรภาค 5 ก็มิได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใดแต่ด้วยความชาญฉลาดของผู้ต้องหารายนี้ซึ่งเป็นเภสัช ใช้ความรู้ความสามารถในการหลบหนีมาโดยตลอด!!!!


.. สื่อมวลชนทุแขนงได้ทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบในการนำเสนอภาพหมายจับและภาพผู้ต้องหารายนี้กับพวก ที่กำลังหลบหนี!!!.. กระทั่งพลเมืองดีโทรแจ้งตำรวจ 191 แจ้งเบาะแสให้ทราบว่าพบบุคคลขายคล้ายเภสัชผู้ต้องหารายนี้ หลบอยู่ในพื้นที่สถานีตำรวจนครบาลดอนเมือง ดังนั้นทางผู้บัญชาการตำรวจนครบาลจึงแจ้งให้สายสืบและฝ่ายสืบสวนของกองบัญชาการตำรวจนครบาล!!! ...เข้าทำการสืบสวนตรวจสอบบุคคลตามหมายจับตามภาพปรากฎว่าพบว่าเป็นบุคคลคนเดียวกันตามหมายจับจึงนำตัวมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันนี้ แล้วให้อดีตภรรยาและน้องภรรยาทำการชี้ตัวตามหลักและวิธีการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยปะปนกับบุคคลในลักษณะคล้ายกัน!!!!


... อดีตภรรยาและน้องภรรยาชี้ตัวยืนยันตัวเภสัชกรรายนี้ มีน้ำหนักเป็นมั่นคง แม้ว่าจะมีการสลับตัวผู้ต้องหาก็ตามตามหมายเลขประจำตัวที่ติดไว้!!!!

.. ส่วนผู้ต้องหาหญิงอีกรายหนึ่งซึ่งเป็นผู้ช่วยของเภสัชผู้ต้องหารายนี้ ที่ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ในการร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน กำลังถูกนำตัวมาจากอำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี เพื่อมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ประจักษ์พยานทำการชี้ตัว อีกสักครู่หนึ่งจะรายงานความคืบหน้าต่อไป!!!!

 

..อย่าลืม"กดติดตามเพจ"และ"กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!! แชร์ๆๆ "ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการควบคุมตัวเภสัชกรรายนี้มาสอบปากคำที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และรอผู้ต้องหาที่ให้การช่วยเหลืออีก 1 ราย เดินทางจากชลบุรีมายังกทม.โดยจะมีการสอบปากคำ และดำเนินการไปตามขั้นตอนต่อไป 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล