หยุดแชร์ข่าวนี้ "มั่ว"!!โซเชียลต้องฟัง"กู้ภัย"เล่าความจริงกรณีชาวไอร์แลนด์รถคว่ำเชียงรายเสียชีวิต2สาวบาดเจ็บถูกเม้าท์บ้าคลั่ง.เพราะมีเซ็กส์?

Publish 2017-06-27 10:02:01

จากกรณีเกิดอุบัติรถยนต์เก๋งเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนแท่งปูนกั้นบ้านเรือนและร้านค้า เป็นเหตุให้ผู้โดยสารกระเด็นออกมานอกรถ 2 คน บาดเจ็บติดอยู่ในรถ 2 คน (รวมคนขับ) ผู้ที่กระเด็นออกมานอกรถ คือ คนที่นั่งโดยสารอยู่ตอนหน้า MR.JOHN PATRICK MALONE ต่อมาได้เสียชีวิตลง ที่ รพ. และ ผู้โดยสารหญิงอีกท่านหนึ่งที่นั่งในตอนหลัง (บาดเจ็บสาหัส) โดยสภาพรถได้รับความเสียหายจากการชนอย่างหนัก บริเวณแยกนกน้อย ก่อนถึงห้าแยกพ่อขุน เขตเทศบาลนครเชียงราย ซึ่งเป็นจุดโค้งอันตราย ทั้งนี้ โค้งดังกล่าวยังเคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

 

 

 

 

 

 ต่อมาตามโลกโซเชียลฯได้มีการเเชร์ว่าจากการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เนื่องชายต่างชาติ (ที่เสียชีวิต ) มีเพศสัมพันธ์ กับหญิงบนรถ เนื่องจาก มีภาพๆ หนึ่งที่เผยแพร่ออกมาคือ ภาพชายชาวต่างชาติ นอนเปลือยท่อนล่าง อยู่บนเปลเคลื่อนย้ายในขณะที่มีการรัดตึงโดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉุกเฉิน ก่อนที่จะมีการนำคลุมผ้าและนำขึ้นรถพยาบาล 

 

 

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก "Pasagon Sukha" เปิดเผยความจริงอีกด้านของอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า " อุบัติเหตุดังกล่าว ผมได้เดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ และเป็นผู้รับผิดชอบการสอบสวนคดีนี้ ต่อมาผมได้รับข้อมูล จากเพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จัก ว่า มีการแชร์ตามกลุ่มไลน์ และมีการแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้คลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง โดยมีการสร้างข่าวเท็จว่า ชายต่างชาติ มีการมีเพศสัมพันธ์ กับหญิงบนรถ รวมทั้งได้รับข้อมูลจากญาติผู้เสียชีวิต ที่เดินทางจาก ประเทศไอร์แลนด์ เพื่อมาจัดการศพของ MR.JOHN PATRICK MALONE ว่าแม้กระทั่งสื่อออนไลน์ของประเทศอังกฤษยังมีการนำเสนอข่าวในลักษณะนี้  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ผมรู้สึกไม่สบายใจ และเห็นใจญาติผู้ตาย รวมทั้งน้องผู้หญิงอีก 2 ท่าน ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุนี้ และยังถูกแชร์ภาพถ่ายขณะติดอยู่ในรถระหว่างการช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่ วันนี้ ผมได้สอบปากคำ เจ้าหน้าที่กู้ภัย จากมูลนิธิ สยามรวมใจ(ปู่อินทร์)เชียงราย จำนวน 4 คน ที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุเป็นชุดแรก คือ นายพีรเดช สุวรรณศักดิ์ , นายสุรชัย รุ่มจิตต์ , นายเอกชัย คำอ่อง และ นายณัฐนนท์ สิทธิวงค์ ทั้งหมดยืนยันว่า ทุกคนอยู่ในสภาพสวมเสื้อผ้า มีเพียงแต่ ผู้ตายเท่านั้นที่ กางเกงยีนส์ขายาวที่สวมอยู่นั้นขาด กระดูกเชิงกรานแตกหัก กระดูกหน้าแข้งซ้ายหัก แทงทะลุผิวหนัง จึงใช้กรรไกรตัดกางเกงออกจนหมด เพื่อดามขา ช่วยเหลือ ก่อนที่จะนำขึ้นเปลเคลื่อนย้าย จนปรากฏภาพดังกล่าวออกมา จึงขอให้ท่านทั้งหลายพึงระมัดระวังในการรับฟังข้อมูลข่าวสาร และคิดตรึกตรองก่อนที่จะแชร์ข้อมูลหรือข่าวสารดังกล่าวออกไป เพราะนอกจากจะเป็นการซ้ำเติมผู้โชคร้ายแล้ว ท่านยังอาจต้องถูกดำเนินคดีอาญาอีกด้วย" 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Pasagon Sukha / Siam Tone


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว