อำมหิตสุดๆ!! ไอ้หื่นบุกห้องฆ่าข่มขืน สาวเสิร์ฟหน้าตาดี ตำรวจเห็นศพถึงอึ้ง รับไม่ได้วิธีการลงมือของคนชั่วมันโหดเกินมนุษย์??

อำมหิตสุดๆ!! ไอ้หื่นบุกห้องฆ่าข่มขืน สาวเสิร์ฟหน้าตาดี ตำรวจเห็นศพถึงอึ้ง รับไม่ได้วิธีการลงมือของคนชั่วมันโหดเกินมนุษย์??

Publish 2017-06-28 09:56:39

ทุกวันนี้มีคดีข่มขืน หรือ ฆ่าข่มขืนเกิดขึ้นเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงวัยไหน หรือแม้กระทั่งผู้ชายก็ตาม โดยที่ผู้กระทำผิดไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายเลย ล่าสุดเกิดเหตุสลด สะเทือนใจขึ้นอีกเเล้ว 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราณบุรี เข้าตรวจสอบห้องเช่าหลากสี เลขที่ 19/309 ม.2 ต.เขาน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภายในพบร่างหญิงสาวถูกฆาตกรรม สภาพศพเริ่มเน่าอืด ทราบชื่อภายหลังคือ น้องฝ้าย อายุ 25 ปี หรือ น.ส.ศรีประภา โคสินธิ์  โดยผู้ตายสวมเสื้อไหมพรมสีชมพู ถูกคนร้ายถกเสื้อขึ้นสูงเหนือหน้าอก เสื้อชั้นในถูกดึงให้ลงมากองที่ท้อง ช่วงล่างเปลือย กางเกงยีนส์และกางเกงในถูกถอดกองไว้ที่หน้าตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้คนร้ายยังใช้เสื้อไหมพรมมัดข้อมือทั้งสองข้างผูกติดกับต้นขา ที่บริเวณคอด้านขวามีบาดแผลจากของมีคม เป็นแผลลึกยาวประมาณ 10เซนติเมตร และมีรอยยุบที่ใบหน้า โดยเฉพาะที่บริเวณเป้าตาซ้าย

 

 

 

 

ทั้งนี้น้องฝ้าย ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหารอีสานใน อ.ปราณบุรี น้องฝ้ายเป็นเด็กหน้าตาดี คุยสนุก และเป็นที่รักของเพื่อน โดยครั้งสุดท้ายที่เพื่อนพนักงานในร้านพบน้องฝ้าย คือช่วงกลางดึกของวันที่ 25 มิถุนายน จากนั้นก็ไม่มีใครในที่ทำงานพบ น้องฝ้าย อีกเลย กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา เพื่อนๆที่ทำงานเป็นห่วงคิดว่าไม่สบาย จึงพากันมาเยื่ยมที่ห้องเช่า  เมื่อเข้ามาใกล้ห้องได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากด้านใน จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯให้มาตรวจสอบ ทั้งนี้ที่ผ่านมา น้องฝ้าย ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทหรือมีปัญหากับใครในที่ทำงาน และยอมรับว่า น้องฝ้าย มีเพื่อนชายมาติดพันเพราะเป็นคนหน้าตาดี และมีชายคนที่คอยตามรับตามส่งอยู่เป็นประจำด้วย

 

 

 
ทั้งนี้เบื้องต้นทราบว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 25มิถุนายน ที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านพบเห็นว่ามีชายคนหนึ่ง รีบขี่จักรยานยนต์ของน้องฝ้ายออกไปจากห้องพักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เห็นน้องฝ้ายออกไปคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จักสนิทสนมกับ น้องฝ้าย เป็นอย่างดี โดยก่อนเกิดเหตุคาดว่า คนร้ายจะทำร้ายร่างกายน้องฝ้าย และคาดว่าน้องฝ้ายจะขัดขืนต่อสู้ จึงถูกมัดมือกับเท้า เเละทำการลงมือข่มขื่น ก่อนที่คนร้ายจะใช้อาวุธมีดปาดคอและใช้ของแข็งทุบที่ใบหน้า จนน้องฝ้ายเสียชีวิต แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น  นางสาวจรีย์ ศรีสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมภาคีเครือข่าย มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล  ให้ข้อมูล จากการรวบรวมสถิติข่าวความรุนแรงทางเพศในรอบปี 2558 จากหนังสือพิมพ์ 14 ฉบับ ได้แก่ คมชัดลึก, ข่าวสด,มติชน, เดลินิวส์, แนวหน้า, ไทยโพสต์, กรุงเทพธุรกิจ, บ้านเมือง,ไทยรัฐ, สยามรัฐ, ผู้จัดการรายวัน, สยามกีฬา, พิมพ์ไทย, โพสต์ทูเดย์  สามารถแยกข่าวที่มีลักษณะความรุนแรงทางเพศ ได้มากถึง 306 ข่าว  และข่าวข่มขืนรุมโทรมคือ ประเภทข่าวที่มีการนำเสนอมากสุด  จำนวน  224 ข่าว  หรือ คิดเป็น 73.2% และมีผู้ที่เสียชีวิตถึง 20 ราย คิดเป็น 60%

 

นอกจากนี้ นางสาวจรีย์  ยังให้ข้อมูลด้วยว่า  อาชีพของผู้ถูกกระทำส่วนใหญ่เป็นนักเรียน/นักศึกษา 53.5% สำหรับปัจจัยกระตุ้นมาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 30% รองลงมามีปัญหาการยับยั้งอารมณ์ทางเพศ 23.3% ที่น่าห่วงคือ อายุผู้ถูกกระทำส่วนใหญ่อยู่ในช่วง 1-20 ปีและน้อยที่สุดคือ1 ปี 8 เดือน สูงสุดคือ 86 ปี ทั้งนี้ ผู้กระทำ 46% เน้นที่คนใกล้ชิดและรู้จัก ขณะที่จังหวัดหรือพื้นที่ที่ใช้ก่อเหตุมากที่สุด คือ กรุงเทพฯ รองลงมา ชลบุรี และสมุทรปราการ

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก Top News Th

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว