เศร้าอาลัยหนัก!!! เพื่อนๆ น้องฝ้ายแห่โพสต์อาลัยสาปแช่งไอ้ชั่วลงมือฆ่าโหด ตร.พุ่งเป้าคนใกล้ตัว???

เศร้าอาลัยหนัก!!! เพื่อนๆ "น้องฝ้าย"แห่โพสต์อาลัยสาปแช่งไอ้ชั่วลงมือฆ่าโหด ตร.พุ่งเป้าคนใกล้ตัว???

Publish 2017-06-28 11:36:22

จากเหตุการณ์สะเทือนใจคนร้ายฆ่าข่มขืนโหดน้องฝ้าย อายุ 25 ปี หรือ น.ส.ศรีประภา โคสินธิ์ เสียชีวตภายในห้องพักแห่งหนึ่งใน ม.2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง อำมหิตสุดๆ!! ไอ้หื่นบุกห้องฆ่าข่มขืน สาวเสิร์ฟหน้าตาดี ตำรวจเห็นศพถึงอึ้ง รับไม่ได้วิธีการลงมือของคนชั่วมันโหดเกินมนุษย์??

โดยการฆาตกรรมในครั้งนี้ คนร้ายได้ขืนใจผู้ตาย ใช้เสื้อไหมพรมมัดข้อมือทั้งสองข้างผูกติดกับต้นขา ที่บริเวณคอด้านขวามีบาดแผลจากของมีคม เป็นแผลลึกยาวประมาณ 10เซนติเมตร และมีรอยยุบที่ใบหน้า โดยเฉพาะที่บริเวณเป้าตาซ้าย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไปตรวสอบที่เกิดเหตุถึงกับรับไม่ได้กับการลงมือของฆาตกรโหดครั้งนี้ 

 

 

 

 

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 25มิถุนายน ที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านพบเห็นว่ามีชายคนหนึ่ง สวมเสื้อลายทหาร สวมกางเกงขาสั้นแบบเจเจ รีบขี่จักรยานยนต์ของน้องฝ้ายออกไปจากห้องพักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เห็นน้องฝ้ายออกไปคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จักสนิทสนมกับ น้องฝ้าย เป็นอย่างดี จึงสามารถเข้าออกห้องพักของ น้องฝ้าย ได้ โดยก่อนเกิดเหตุคาดว่า คนร้ายจะทำร้ายร่างกายน้องฝ้าย และคาดว่าน้องฝ้ายจะขัดขืนต่อสู้ จึงถูกมัดมือกับเท้า เพื่อให้คนร้ายสะดวกต่อการลงมือข่มขื่น ก่อนที่คนร้ายจะใช้อาวุธมีดปาดคอและใช้ของแข็งทุบที่ใบหน้า จนน้องฝ้ายเสียชีวิต คนร้ายจึงได้ปิดล็อคห้องพัก ทำทีว่าน้องฝ้ายไม่อยู่ห้อง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 ภายหลังข่าวการเสียชีวิตของน้องฝ้ายเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีเพื่อนๆเข้าไปเขียนไว้อาลัยกับเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊กของผู้ตายและเรียกร้องให้ตำรวจตาจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ เพราะลงมือสังหารเหยื่ออย่างโหดเหี้ยม ข่าวแจ้งว่าตำรวจกำลังติดตามตัวชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งสนิทสนมกับน้องฝ้ายเป็นอย่างดีมาสอบปากคำว่าเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหรือไม่

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว