โลกดิจิตอลเปิดกว้างจริงๆ !!ชาวเน็ตดีใจเม้นต์รัวๆ  เห็นภาพล่าสุดครอบครัวทอม(สาว)+แฟนกะเทย(หนุ่ม)คนไทย กำลังมีสมาชิกใหม่ในอีก 3 เดือนข้างหน้า!

โลกดิจิตอลเปิดกว้างจริงๆ !!ชาวเน็ตดีใจเม้นต์รัวๆ เห็นภาพล่าสุดครอบครัวทอม(สาว)+แฟนกะเทย(หนุ่ม)คนไทย กำลังมีสมาชิกใหม่ในอีก 3 เดือนข้างหน้า!

Publish 2017-06-28 17:18:40

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อความรักไม่จำกัดเพศ และไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ มากีดกั้น โดยเรื่องราวสุดฮือฮานี้เป็นความรักของสาวทอมและกระเทยคู่หนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ได้ตัดสินใจคบหากันมานานพอสมควร จนตอนนี้กำลังจะมีสมาชิกตัวน้อยๆ ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว
 โดยบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อมรรัตน์ รวมสิน" ได้โพสต์รูปภาพหวานของครอบครัวระหว่าง พิชญา จะเชนรัมย์ ที่กำลังจะมีเจ้าตัวเล็กมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งแน่นอนทอมเป็นฝ่ายท้องและกำลังตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว   โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า "ฝันดีค่ะทุกคน #กะเทยรักทอม. ความรักไม่จำกัดเพศ..❤"
 

 

 


ซึ่งก็ทำให้บรรดาชาวโซเชียลที่เข้ามาเห็นรูปดังกล่าวแห่กันกดไลค์เป็นพันๆ ไลค์ รวมทั้งเข้ามาคอมเม้นชื่นชมในความน่ารัก และยกย่องในความรักของทั้งคู่ เพราะไม่ว่าจะเกิดเป็นเพศใดก็ตาม ถ้าหากมีความรักให้กันก็ถือเป็นสิ่งสวยงามเสมอ และอีก 3 เดือนข้างหน้า หนูน้อยก็กำลังจะออกมาลืมตาดูโลก ซึ่งคู่รักคู่นี้ก็ไม่พลาดที่จะขอความเห็นจากชาวเน็ตทิ้งท้ายว่า "ถ้ามีลูกผู้หญิง จะให้ชื่ออะไรดี...."

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  "อมรรัตน์ รวมสิน"
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ