รักไม่จำกัดเพศจริงๆ !! สาวทอมยกขันหมาก หอบเงินหลายแสนขอแฟนแต่งงาน ไม่แคร์คนมองว่าเพี้ยน หวังเป็นตัวอย่างคู่รักคนเพศเดียวกัน!?!

รักไม่จำกัดเพศจริงๆ !! "สาวทอม"ยกขันหมาก หอบเงินหลายแสนขอ"แฟน"แต่งงาน ไม่แคร์คนมองว่าเพี้ยน หวังเป็นตัวอย่างคู่รักคนเพศเดียวกัน!?!

Publish 2017-07-02 16:13:41

อีกหนึ่งเรื่องราวน่าแสดงความยินดี เมื่อคู่รักสาว-สาว หรือคู่ทอมดี้ ได้ตกลงแต่งงานกัน โดยฝ่ายเจ้าบ่าว(ทอม) ก็หอบสินสอดจำนวนหลักแสน พร้อมทองอีก 3 บาท ยกขบวนขันหมากมาสู่ขอฝ่ายเจ้าสาว(ดี้)
 โดยเมื่อช่วงเช้า (2 ก.ค.) ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการจัดขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวซึ่งเป็นสาวทอม ได้แห่ไปทำพิธีสู่ขอ และจัดงานแต่งงานตามประเพณีกับเจ้าสาว ที่บ้านตำบลน้ำผุด อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง ซึ่งก่อนจะถึงสถานที่จัดงานในช่วงเช้า ประมาณ 200 เมตร ขบวนขันหมากนำโดยรูปแกะสลักหนังตะลุง “หนูนุ้ย” ขนาดความสูงประมาณ 3 เมตร และขนาดความสูง 30 ซม. พร้อมด้วยญาติฝ่ายเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าบ่าว ซึ่งล้วนเป็นสาวหล่อกว่า 10 คน โดยมีรถเครื่องเสียงเปิดเพลงให้ได้โยกตัวกันตลอดทาง


ซึ่งฝ่ายคู่บ่าวสาวนั้น คบหากันมาได้ 2 ปี และต่างรักซึ่งกันและกัน แม้ใครจะมองว่าเป็นเรื่องผิดเพี้ยน ที่รักเพศเดียวกัน แต่ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ยินดี และไม่ขัดข้อง หากทั้งคู่อยากจะใช้ชีวิตร่วมกัน โดยนางสาว วิกันดา (ออย) ลุ้งใหญ่ อายุ 27 ปี เป็นชาว จังหวัดตรัง และเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัวตำรวจสังกัดหน่วยพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดตรัง ส่วนเจ้าสาวคือ นางสาว จุรีรัตน์ (นก) สีเหลือง อายุ 35 ปี เป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นลูกคนโตของครอบครัว ทั้งคู่ทำงานเป็นพนักงานขายของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่ กทม. ซึ่งทั้งคู่จะมีลักษณะนิสัยคล้ายๆ กันคือ ขี้อาย พูดน้อย โดยเฉพาะฝ่ายเจ้าบ่าวขี้อายมากกว่าเจ้าสาว 

 


นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้วางแผนชีวิตร่วมกันไว้ว่า หลังเสร็จพิธีงานแต่งงานแล้วก็จะกลับไปทำงานที่กทม. เหมือนเดิมสักพัก ก่อนขยับขยายมาทำงานทางภาคใต้ และอยากให้เรื่องราวความรักของตน เป็นตัวอย่างแก่คนที่รักเพศเดียวกัน เพราะเรื่องเพศ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่ความจริงใจต่างหากที่ทุกคนควรมีให้กัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ : Workpoint Newsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล