อึ้งจนตาค้าง !! คู่รักต่างวัย “หนุ่มวัย16”  จูงมือ “ยายวัย71” เข้าพิธีแต่งงาน แต่ต้องอึ้งหนักกว่าอีก เมื่อขู่จะทำสิ่งนี้...หากถูกขัดขวาง!?!

อึ้งจนตาค้าง !! คู่รักต่างวัย “หนุ่มวัย16” จูงมือ “ยายวัย71” เข้าพิธีแต่งงาน แต่ต้องอึ้งหนักกว่าอีก เมื่อขู่จะทำสิ่งนี้...หากถูกขัดขวาง!?!

Publish 2017-07-05 16:34:59

เป็นที่กำลังฮือฮาในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมากอยู่ในตอนนี้ เมื่อสำนักข่าว mirror รายงานว่า มีงานแต่งงานของคู่รักต่างวัยที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย เนื่องจากฝ่ายเจ้าบ่าว Selamat Riayadi  มีอายุเพียง 16 ปี ขณะที่เจ้าสาว Rohaya อายุมากถึง 71 ปี
สำหรับงานแต่งงานดังกล่าวจัดขึ้นภายในบ้าน มีผู้เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เชื่อว่าการแต่งงานดังกล่าวไม่น่าจะมีแรงจูงใจมาจากทรัพย์สมบัติ เพราะทั้งคู่ต่างก็มีฐานะที่ยากจนพอ ๆ กัน โดยครอบครัวของฝ่ายชายได้จ่ายสินสอดให้กับฝ่ายหญิงในครั้งนี้ มีมูลค่าเพียง 200,000 รูเปียห์ หรือราว 500 บาทไทยเท่านั้น


เมื่อภาพงานแต่งงานของทั้งคู่ถูกแชร์ต่อไปในโซเชียลมีเดียของอินโดนีเซีย ก็มีการตั้งคำถามว่าภาพที่เห็นนั้น เป็นงานแต่งงานที่จัดขึ้นจริง ๆ หรือไม่ อย่างไรก็ตามสื่ออินโดนีเซียอ้างว่าได้รับคำยืนยันจากท้องถิ่นแล้ว ว่ามีการแต่งงานระหว่างเด็กหนุ่มและหญิงชราจริง นอกจากนี้คู่บ่าวสาวได้ขู่ว่า "จะยอมสละชีวิต ถ้าความปรารถนาที่จะแต่งงานไม่เป็นจริง"

ขอขอบคุณ...BERITA TOTAL,Kapookติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สรัลธร ท้วมแสง