ซึ้งสุดหัวใจ!! เปิดเรื่องราวสุดท้าย "แหวน ฐิติมา" พูดถึงลูกสาว ก่อนจากโลกนี้ไปอย่างสงบ เพียงเท่านี้หัวอกคนเป็นแม่..ก็มีความสุขที่สุดแล้ว!?

Publish 2017-07-07 18:35:04

นับเป็นข่าวเศร้าใจอย่างที่สุด เมื่อวงการเพลงได้สูญเสียนักร้องเพลงร็อคคนดังอย่าง แหวน "ฐิติมา สุตสุนทร" ที่จากไปด้วยวัย 54 ปี จากภาวะป่วยมะเร็งกระดูก และได้สิ้นใจอย่างสงบที่โรงพยาบาลศิริราช 
 โดยตลอดระยะเวลาที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก็มีเพื่อนดาราและรุ่นน้องในวงการเพลง วงการบันเทิงไปเยี่ยมเยียนไม่ขาดสาย และหวังว่าจะหายเป็นปกติในเร็ววัน แต่แล้ววันนี้นักร้องในดวงใจใครหลายๆ คนได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ นับเป็นความเสียใจอย่างที่สุด 


ซึ่งก่อนที่เจ้าตัวจะสิ้นใจ ในระหว่างที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลก็ยังมีการอัพเดตเรื่องราวที่ทำให้ปลื้มอกปลื้มใจยามป่วยหนัก เมื่อลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน น้อง"ปันปัน เต็มฟ้า เรียนจบและสามารถคว้าผลการเรียนเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครองให้ดีใจ ทั้งนี้เชื่อเหลือว่านักร้องคนดังได้จากไปอย่างสงบและมีความสุขที่สุดในช่วงสุดท้ายของชีวิตอย่างมาก เพราะลูกสาวคอยดูแลไม่ห่าง และยังเป็นตัวอย่างดารานักแสดงที่ดีต่อสังคมอีกด้วย แม้วันนี้เธอจะจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ แต่บทเพลงและผลงานของเธอจะตราตรึงในใจแฟนคลับไปตราบนานเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: waenthitima 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน