ช็อกทุกความรู้สึก!! ครอบครัวพึ่งโซเชียลตามหาสาวภูเก็ตหายตัวปริศนานาน 7 วัน  ล่าสุดเพิ่งมีข่าวเศร้า..ทำใจยากจริงๆ??

ช็อกทุกความรู้สึก!! ครอบครัวพึ่งโซเชียลตามหาสาวภูเก็ตหายตัวปริศนานาน 7 วัน ล่าสุดเพิ่งมีข่าวเศร้า..ทำใจยากจริงๆ??

Publish 2017-07-09 17:53:30

สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก "R’forey Rujirada" ได้โพสต์ตามหาคนหาย โดยลงรูปภาพบุคคลและภาพหนังสือแจ้งความลงบันทึกประจำวันพร้อมข้อความลงในกลุ่ม “ร้องเรียน แจ้งข่าวสาร แสดงความคิดเห็น กับเพจเสียงประชาชนคนภูเก็ต” โดยระบุข้อความว่า “หากใครพบเห็นผู้หญิงในรูปซึ่งเป็นน้าสาวแท้ๆ ของหนูเอง หายไปประมาน 7 วันแล้ว ติดต่อไม่ได้และเป็นห่วงมาก ชื่อพิชชา นามผดุง หายไปที่หาดราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ตค่ะ ตอนนี้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะ ทุกคนกำลังตามหากัน ขอพลังโซเชียลช่วยด้วยนะคะ ใครพบเห็นติดต่อที่เบอร์ 093-6977556 ค่ะ ขอบคุณค่ะ ”
ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่หญิงสาวรายนี้หายตัวไป ไม่มีเบาะแสใดๆ เข้ามา จนทำให้ญาติและครอบครัวกังวลใจอย่างมาก และห่วงว่าจะไม่ปลอดภัย และกำลังได้รับอันตราย

 

 


ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฉลอง  จ.ภูเก็ต ได้พบศพหญิงอายุ ประมาณ 35 ปี เสียชีวิต ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.4 กก.5 บก.ปคม. ได้ลงพื้นที่เข้าไปตรวจสอบ จากสภาพศพ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเกินกว่า 7 วัน จำหน้าตาไม่ได้ เนื้อหนังหลุด ภายนอกสวมกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยืดสีเทาดำ และจากการที่ญาติของผู้ตายได้เดินทางมาดูศพ ญาติยืนยันว่าเป็นศพของ น.ส.พิสชา นามผดุง โดยดูจากรอยสักตรงแขนขวา

ส่วนรายละเอียดการฆาตกรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็น นายนิโคร สามีฝรั่ง เป็นคนฆ่าแล้วนำศพมาทิ้งไว้ดังกล่าว เนื่องจากผู้ตายและสามีได้เช่ารถไปขับ และพิกัดสุดท้ายที่เช็ค GPS ได้ คือ สถานที่พบศพดังกล่าว 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพ เฟซบุ๊ก : R’forey Rujirada , ‎การเชื่อมต่อล้มเหลว เรียนรู้เพิ่มเติม , วิเวก ภาพข่าวทันเหตุการณ์.(เก่า)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล