สลดใจสุดๆ !! เด็ก 13 แจงสาเหตุชัดๆ ทำไมลากอริมาตบที่สะพาน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าสนิทและเป็นเพื่อนรักกัน? (คลิป)

Publish 2017-07-12 08:52:31

คลิกเพื่อชมคลิป...

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะที่ ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมติ) วัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ถูก ด.ญ.สอง (นามสมมติ) เพื่อนนักเรียนหญิงทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งจับถอดชุดชั้นใน และมีการบังคับให้กราบเท้า ก่อนนำคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุไปเผยแพร่ยังโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้ปกครองของเด็กหญิงสองที่ลงมือทำร้ายร่างกายเพื่อน ได้นำลูกสาวเข้าพบตำรวจแล้ว โดยตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ 1.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ 2.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยที่เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และ 3.นำภาพลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์นั้น โดยพ่อแม่ของเด็กหญิงสอง ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่าตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเห็นคลิปที่ลูกสาวตนไปทำร้ายผู้อื่นถึงกับหมดเรี่ยวแรงเป็นลม และไม่ทราบรายละเอียดมากนัก รู้เพียงว่าลูกสาวตนเจ็บแค้นแทนเพื่อนแล้วไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้นเท่านั้น

 

 


ทั้งนี้ ด.ญ.สองกับด.ญ.หนึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนอนุบาล ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราววิวาทกันคือ ด.ญ.สองเข้าใจผิดว่า ด.ญ.หนึ่งไปยุ่งกับแฟนของตน แต่ความจริงแล้วเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ด้วยความเข้าใจผิดจึงไปทำร้ายเพื่อนดังกล่าว

 

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค. 60 บริเวณบนสะพานข้ามคลอง ม.1 ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ. จ.ชุมพร ซึ่งในคลิปจะปรากฏภาพกลุ่มเด็กนักเรียนหญิงอายุเพียง 13 ปี พูดจาเหมือนทะเลาะกัน ก่อนที่ฝ่านหนึ่งจะได้มีการกราบเท้าขอโทษแต่อีกฝ่ายไม่พอใจเข้าทุบตี พร้อมทั้งจับถอดเสื้อยกทรงเพื่อประจาน 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน