ลากคอมันมาลงโทษ!! เปิดภาพ"หนุ่มนิรนาม"บุกเข้ารพ.ต่างจังหวัด ทุบตู้บริจาคขโมยเงินช่วยเหลือเด็กกำพร้า ชาวเน็ตเม้นต์ด่าสนั่น..จิตใจโคตรต่ำตม!?

Publish 2017-07-13 17:29:55

อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สะท้อนความต่ำตมในจิตใจของมนุษย์ เมื่อมีชายคนหนึ่งบุกเข้าไปขโมยเงินในตู้บริจาคของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร  โดยเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลดังกล่าว ได้ออกมาเล่าเรื่องราวให้ฟัง และขอประณามการกระทำดังกล่าวว่าเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ " ซึ่งมีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "#อัปรีย์แค่ไหนถามใจ
เราเป็นพนักงานคนหนึ่งของรพ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชรค่ะ ทีนี้รพ.ของเราจะมีกล่องรับบริจาคของมูลนิธิเด็กกำพร้า แล้วเงินเยอะมากเต็มกล่อง จนท.มูลนิธิยังไม่มาเก็บ แล้วมันเกิดเหตุการณ์ที่น่ารังเกียจค่ะควีน มีขโมยเข้ามาขโมยทุบกล่องบริจาคเอาเงินในกล่องไปหมดเลยค่ะ สงสารน้องมากๆ ชีวิตก็ลำบากอยู่แล้ว ต้องมาเจอคนประเภทนี้เบียดเบียนอีก"
 


ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าเป็นจำนวนมาก ว่าการกระทำดังกล่าวน่ารังเกียจ เพราะคนที่เข้ามาขโมยก็ยังมีอวัยวะครบ 32 ควรจะทำมาหากินมากกว่าจะมาลักขโมยเงินที่ช่วยเหลือเด็กกำพร้า พร้อมกับวอนให้ชาวเน็ตช่วยแชร์กันเรื่องราวนี้ออกไป ล่าตัวหัวขโมยมาลงโทษให้ได้

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล