อ่านแล้วสตั้นไป10วิ!! ไก่ สมพล โพสต์คำคมสุดเจ็บแสบเคลื่อนไหวหลังมีชื่อร่วมวงดราม่า#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ชาวเน็ตโยงอาจเหน็บใครคนนั้นก็เป็นได้

อ่านแล้วสตั้นไป10วิ!! "ไก่ สมพล" โพสต์คำคมสุดเจ็บแสบเคลื่อนไหวหลังมีชื่อร่วมวงดราม่า#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ชาวเน็ตโยงอาจเหน็บใครคนนั้นก็เป็นได้

Publish 2017-07-14 14:53:34


อีกหนึ่งกระแสร้อนฉ่าในโลกโซเชียล ที่เหมือนจะตอกย้ำดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ว่างานนี้คงไม่จบง่ายๆ เมื่อ"ไก่ สมพล" ออกมาเคลื่อนไหว อัพเดทในอินตราแกรมส่วนตัว หลังจากที่ "พี่ฉอด สายทิพย์" ได้โพสต์ข้อความไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ว่าถ้าหากเป็นคนชั่วคนเลวจริง คงรอบข้างคงจะเห็นก่อน 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อย่ามาหยามคนจริง!! "พี่ฉอด สายทิพย์" สุดทน ตอกกลับดราม่า#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ถ้าชั่วจริงคนรอบข้างคงรู้นานแล้ว พร้อมทิ้งท้ายประโยคเด็ด..เจ็บจี๊ดถึงทรวง!?
 
ซึ่ง"ไก่ สมพล" เป็นหนึ่งในบุคคลที่ถูกโยงเข้าไปร่วมกระแสดราม่า #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ทำให้งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวเบาๆ ด้วยการโพสต์ภาพคำคมจากหลวงปู่จันทร์ศรีว่า "ความชั่วทุกอย่าง แม้ไม่มีใครเห็นก็ชั่ว เพียงแต่จะชั่วเร็วหรือชั่วช้า หากมีคนเห็นก็ชั่วเร็ว แต่ถ้ายังไม่มีคนเห็นก็ชั่วช้า" พร้อมกับอีโมติคอนยกมือไหว้"

 

 

 ทำให้บรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลทั้งหลายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และเชื่อมโยงไปถึงขั้นว่า นี่อาจจะเป็นข้อความตอกกลับไปยังเจ้านายเก่าอย่าง "พี่ฉอด สายทิพย์" ก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะไม่มีอะไรในกอไฝ่ เพราะหลังจากที่ชาวเน็ตเชื่อมโยงกันไปไกลมาก เจ้าตัวก็ออกมาเบรคด้วยการโพสต์ในอินตราแกรมอีกรอบว่า "ไม่โยงใดๆ นะค้า ชั้นอยู่ของชั้นดีๆ Please!!!" แต่คงจะห้ามบรรดาขาเม้าท์ไม่ได้ซะแล้ว เพราะเชื่อมโยงกันไปไกลมาก แต่แอบเห็นหลายๆ คอมเม้นก็เข้ามาเป็นกำลังใจให้เจ้าตัว และผุด#ทีมไก่ กันด้วย เรื่องราวมันเป็นยังไงเราไม่อาจรู้ได้ตั้งแต่ต้น เอาเป็นว่าเสพสื่อกันอย่างมีสติก็แล้วกันเนอะ 

 


 

 

โดยเรื่องราวการทำงานของไก่ สมพลนั้น ก่อนหน้านี้ถือเป็นลูกหม้อของเอไทม์มานานมาก แต่สุดท้ายแล้วเจ้าตัวเองก็ตัดสินใจออกมา และมีข่าวว่าเรื่องนี้จบกันไม่สวยด้วย เนื่องจากพี่ฉอดให้ความสนใจกับเอส วรฤทธิ์ มากกว่าลูกน้องที่อยู่กันมานาน ซึ่งก็ถึงกับทำเอาดีเจเจ๊แหม่ม เคยออกมาพูดแทนไก่ว่า เรื่องนี้อาจจะมีมูล ว่าคนนั้นคนนี้ได้อภิสิทธิ์มากกว่า ถ้าอยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ลาออก...

 

 

 

ขอบคุณIG : kaisamapol, djpchod 
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ