จิตใจต่ำทรามจริงๆ !! ยายวัย 75 น้ำตาตกโร่ขึ้นโรงพัก ฟ้องอดีตผญบ.ตัณหากลับลวงขยี้กาม ชั่วสุดๆ มันเอาไปคุยโวในวงเหล้าไม่กลัวนรกกินกบาล?

จิตใจต่ำทรามจริงๆ !! ยายวัย 75 น้ำตาตกโร่ขึ้นโรงพัก ฟ้องอดีตผญบ.ตัณหากลับลวงขยี้กาม ชั่วสุดๆ มันเอาไปคุยโวในวงเหล้าไม่กลัวนรกกินกบาล?

Publish 2017-07-14 15:38:59

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความสลดใจเป็นอย่างยิ่ง กรณีที่ญาติพาหญิงวัย 75 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านวัย 64 ปี ข่มขืนกระทำชำเราทางร่างกาย หนำซ้ำยังทำให้ช้ำใจหนักด้วยการนำเรื่องดังกล่าวไปเล่าให้เพื่อนๆ ในวงเหล้าฟังอย่างสนุกปาก สร้างความอับอาย อีกทั้งทำให้ครอบครัวเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่ง

 

 โดย ที่สถานีตำรวจภูธรศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ บุตรชายและญาติๆ ได้พาตัวหญิงอายุ 75 ปี เข้าแจ้งความกับร้อยเวรสอบสวน สภ.ศีขรภูมิ เพื่อเอาผิดกับชายอายุ 64 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านหนองผือ หมู่ที่ 6 ตำบลช่างปี่ อำเภอศีขรภูมิ หลังก่อเหตุข่มขืนผู้เสียหาย พร้อมทั้งนำเรื่องดังกล่าวไปเล่าอย่างสนุกสนานปากในวงเหล้ากับบรรดาเพื่อนๆ และยังพูดจาดูหมิ่นศักดิ์ศรีของหญิงรายดังกล่าว ทำให้บุตรชายของผู้เสียหายทนไม่ไหว กระโดดเข้าชกหน้าอดีตผู้ใหญ่บ้าน ก่อนจะพามารดาเข้าแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่เอาผิดผุ้ก่อเหตุ

 

 


 


อย่างไรก็ตาม ภายหลังรับแจ้งความ ตำรวจได้เรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำทันที แต่จากการตรวจสอบของตำรวจสายตรวจ ไม่พบอดีตผู้ใหญ่บ้านรายนี้อยู่ที่บ้านแต่อย่างใด ซึ่งตำรวจได้ให้เวลาเข้ามาชี้แจงภายในวันนี้ (14 ก.ค.) เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน