สดๆ ร้อนๆ!! เปิดปาก "2 ผัวเมีย" ซิ่งเบนซ์ลากดาบตร.หวิดดับ จัดหนักๆ 3 ข้อหาถึงกับหน้าซีด สารภาพสิ้นหลังชิ่งหนีกลบดาน!!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-15 14:18:34

สืบเนื่องจากกรณีด.ต.นิติ  อัญชลิสังกาจ ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม ได้เรียกรถยนต์หรูยี่ห้อเบนซ์ ป้ายแดง บริเวณถนนพระราม 2 เขตพื้นที่ สน.ท่าข้าม กทม. ขาออกมุ่งหน้าไปทางด่วนพระประแดงและบางแค เพื่อขอตรวจสอบเล่มทะเบียนรถ ขณะที่กำลังเอื้อมมือเข้าไปหยิบ แต่จู่ๆ ฝ่ายชายกลับเปลี่ยนใจสั่งให้คนขับออกรถไปอย่างรวดเร็ว ทำให้รถเบนซ์ลากร่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะกลิ้งกับพื้นหลายตลบ จนหมวกกันน็อกกระเด็นและลงไปนอนกลางถนนได้รับบาดเจ็บ
(คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตามล่าตัวด่วนๆ!! ดาบตร.เผยวินาทีถูกเบนซ์ตีนผีลากร่างกลิ้งหวิดดับ ขณะขอดูทะเบียนเล่ม ชาวเน็ตแห่จับผิดแบบนี้มีพิรุธชัวร์ๆ??)

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ได้มีคำสั่งให้ติดตามหาเจ้าของรถเบนซ์คันดังกล่าว เพื่อมาให้ปากคำและพิจารณาโทษกันตามขั้นตอนกฎหมาย หากผู้ก่อเหตุไม่มาพบพนักงานสอบสวน ก็จำเป็นต้องออกหมายเรียก และหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมาย ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 3 ข้อหาคือ 1.ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ 2.ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และ 3.ขัดคำสั่งเจ้าพนักงานจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น


 

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (15 ก.ค.) ที่สน.ท่าข้าม พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เข้าสอบปากคำนางสาวจุฑามาตร ศรีพรหม และนายบันฑิต สุวรรณเวคิน สองสามีภรรยาที่ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงธนบุรี รวม 3 ข้อหา คือ ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่, ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และขัดคำสั่งเจ้าพนักงานจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่ หลังจากได้ขับรถเบนซ์ รุ่น อี 200 ทะเบียนป้ายแดง ผ 2529 กรุงเทพมหานคร ชนดาบตำรวจนิติ อัญชลิสังกาศ ผู้บังคับหมู่งานจราจร สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม ขณะกำลังเรียกตรวจสอบเอกสารการครอบครองรถ ที่ถนนพระราม 2

 

 

 

 

โดย นางสาวจุฑามาตร ยอมรับว่า เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากตกใจเพราะรถคันดังกล่าวขาดการผ่อนส่งมาแล้ว 3 เดือน และได้ซื้อรถมาแล้ว 4 ปี และยังไม่ได้ไปจดทะเบียนอย่างถูกต้อง รวมทั้งได้ดัดแปลงรุ่นรถให้เป็นรุ่น อี 250 เพื่อต้องการอัพเกรดรุ่น ไม่ได้หลบเลี่ยงไฟแนนซ์ ยืนยันว่าเป็นคนขับรถหนีออกมาเอง และไม่ได้มีการยุยงจากสามี ซึ่งหลังเกิดเหตุก็รู้สึกไม่สบายใจจึงเข้ามอบตัวต่อสู่คดี และได้พวงมาลัยมาขอขมาดาบตำรวจนิติ

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ดาบตำรวจนิติ บอกว่า ไม่ได้ติดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ได้คิดจะฟ้องร้องคิดค่ารักษาพยาบาล แต่ขอให้คดีความเป็นไปในเรื่องของกฎหมาย พร้อมฝากเตือนประชาชนไม่ให้บอกเลียนแบบ เนื่องจากจะทำให้ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่จะได้รับอันตราย พร้อมกับอโหสิกรรมกับทั้งสองคน

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องสอบสวนตามขั้นตอน และจะพิจารณาให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน โดยใช้หลักทรัพย์คนละ 5 หมื่นบาท ก่อนที่จะนัดตัวไปส่งฟ้องที่ศาลแขวงธนบุรีในวันที่ 17 กรกฎาคม นี้.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ