อย่างเลวนรกเลย!! ลุงอารมณ์หื่นจับหลานสาวลวนลามหมายขยี้กาม โชคดีมีคนเห็นช่วยทันมันอ้างดิ่มกระชายดำเลยคึกทำชั่ว !??

อย่างเลวนรกเลย!! ลุงอารมณ์หื่นจับหลานสาวลวนลามหมายขยี้กาม โชคดีมีคนเห็นช่วยทันมันอ้างดิ่มกระชายดำเลยคึกทำชั่ว !??

Publish 2017-07-16 15:40:57


ต้องถือว่า ปัญหาการก่อคดีข่มขืนในประเทศไทย ปัจจุบัน มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หลายครั้งที่มีเสียงจากสังคมเรียกร้องให้จัดการกับปัญหาด้วยการลงโทษขั้นเด็ดขาด "คือการประหารชีวิต"

 
ล่าสุดเกิดเหตุสลดขึ้นอีกเเล้วเมื่อ น.ส.เอ (นามสมมุติ) เดินทางเข้าเเจ้งความ ที่ สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง  ว่าลูกสาววัย 9 ขวบ ถูกนายยาซีน พูลทรัพย์ อายุ 60 ปี ข่มขืน ซึ่งมีอาชีพเป็นรปภ.อยู่ในบริษัทเเห่งหนึ่ง ยอมรับว่ากระทำอนาจาร กับหลานเลี้ยง ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวที่ติดภรรยามา เนื่องจากได้ดื่มเหล้ายาดองกระชายดำ จนเกิดอาการคึกคักกระชุ่มกระชวย และเห็น ด.ญ.น้อง (นามสมมุติ) หลานเลี้ยง ซึ่งนั่งเล่นอยู่ในบ้านลำพัง จึงเรียกหลานเข้ามาเเละให้เงินไป 20 บาท ก่อนถอดเสื้อผ้าเด็กออกทั้งหมด แล้วใช้มือลูบคลำตามร่างกายเด็ก โดยเฉพาะที่อวัยวะเพศ 

 

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อตนเกิดอารมณ์เต็มที่เเล้ว กำลังจะลงมือข่มขืนหลาน จู่ๆภรรยาของตนก็เข้ามาเห็นพอดี ก่อนจะลงมือทุบตีตน เเละนำเด็กออกไป นอกจากนี้ นายยาซีนยังยอมรับว่าเคยกระทำแบบนี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ยังไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป เพียงแต่ถูไถจนสำเร็จความใคร่

 


ด้านภรรยาของนายยาซีน  เปิดเผยว่าไม่คิดว่าสามีจะเป็นคนแบบนี้ อยู่กินมาหลายปี ก็เป็นคนขยันทำมาหากิน และไม่เคยประพฤตินอกลู่นอกทาง เคยมีคนมาบอกว่าเห็นกระทำกับเด็ก ก็ไม่เคยเชื่อ จนกระทั่งมาเห็นกับตา จึงรับไม่ได้ ไม่ขออยู่ด้วยแล้ว และต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด อย่างไรก็ตาม ตำรวจแจ้งข้อหานายยาซีนว่ากระทำอนาจารก่อน หากผลการตรวจร่างกายเด็กพบว่า มีการล่วงละเมิดเข้าไปในอวัยวะเพศ ก็จะแจ้งข้อหาข่มขืนเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน