เตือน...ด่วนๆ!!! "หมอช้าง" ชี้คนที่เกิด "ราศี" ต่อไปนี้ ต้องระวัง! ในช่วงนี้มีเกณฑ์ "เกิดอุบัติเหตุ-ทรัพย์รั่ว" ต้องรีบทำบุญแก้เคล็ด!!!

Publish 2017-07-17 11:25:04

ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง 2560 โดยเฉพาะในช่วงเดือน กรกฎาคม ก้าวเข้าสู่ช่วงเดือน สิงหาคม 2560 หลายราศีอาจเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ที่อาจจะมีทั้งดีและไม่ดี อย่างหลายราศีที่กำลังจะผ่านพ้นช่วงราหู และดวงเปลี่ยนเป็นดีแบบพลิกชีวิตแต่บางราศีอาจจะต้องระแวดระวังปัญหาต่างๆ อย่างล่าสุด "หมอช้าง ทศพร" หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาทำนายทายทัก กับชาว "ราศีสิงห์" ที่ต้องระวังเรื่องความขัดแย้ง และทรัพย์รั่ว

 ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน ) 

เดือนกรกฎาคมถือว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีความกดดัน ความเครียดเข้ามา นั่นเป็นเพราะดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนในช่วงเดือนสิงหาคม ดังนั้นช่วงนี้น่าจะเป็นรอยต่อที่สำคัญที่สุดในปีนี้ด้วยเหมือนกัน ขอให้คุณใจเย็น ๆ เดือนนี้อาจจะมีทั้งดวงดาวในเรื่องความขัดแย้ง การปะทะกันในเรื่องอารมณ์คำพูดมีปัญหาเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุการเดินทาง เรื่องการเงินก็เช่นกัน เดือนนี้ดูเหมือนว่า ชาวราศีสิงห์จะทรัพย์รั่ว ต้องเจอกับรายจ่ายเยอะมาก แถมยังมีคนเข้ามาวุ่นวายเรื่องทรัพย์สินเงินทองกับคุณ 

 

 


ดังนั้นการวางแผนบริหารจัดการเงินให้เรียบร้อย ก็จะเป็นสิ่งที่ดี ปัญหาทุกอย่างจะมารวมตัวกัน ในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างเยอะ โชคดีที่เรื่องความรักยังพอไปได้ ด้วยความที่จังหวะดวงดาวค่อนข้างแรง จึงแนะนำว่า เดือนนี้ควรทำบุญถวายสังฆทาน โดยเลือกซื้อหรือจัดชุดสังฆทานด้วยตัวคุณเอง เพราะถือเป็นการทำบุญที่ต้องใช้ความเพียรพยายามมากขึ้น ทำให้คุณได้อานิสงส์ผลบุญที่ดีและเป็นการแก้เคล็ดที่ดีสำหรับดวงดาวในช่วงเดือนนี้ด้วย

 

 

ขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ