แค้นนี้...จำจนตาย!! "เต๋า ทีวีพูล" เชิดหน้า ไม่เคลียร์ดราม่า "ดีเจเอกกี้" เมินคนด่ารัวๆ อวยให้สุด "ฟลุค เดอะสตาร์" อยู่ทีมตัวเอง !!?

Publish 2017-07-27 11:33:26

(คลิกเพื่อรับชมคลิป)

ยังคงเป็นดราม่าที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ จากกรณีดีเจเอกกี้ ได้ออกอาการไม่พอใจอย่างหนักที่ เต๋า ทีวีพูล ออกมาเม้าท์ดีเจเอกกี้ผ่านทางรายการโทรทัศน์ ทั้งบอกว่าเอกกี้หล่อน้อยที่สุดในวง UHT แถมยังหน้าแก่ จนดีเจเอกกี้ทนไม่ไหว ออกมาสับเละและบล็อกกันในไอจี จนทำให้มายาแชนแนล ต้นสังกัดของเต๋า ต้องออกมาขอโทษ พร้อมสั่งพักงานเต๋า ทีวีพูล แบบไม่มีกำหนด

 

 ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ได้ไลฟ์สดสัมภาษณ์ เต๋า ทีวีพูล เพื่อพูดถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งทางเต๋าก็เผยว่า หลังมีประเด็นก็มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปหลายคน บอกว่าแซ่บดีชอบ และก็มีคนเข้ามาจีบด้วย ตนวิจารณ์อยู่ในกฎหมาย ไม่ได้พูดว่าดาราคนไหนไปทำแท้งหรืออะไร ถ้าพูดก็ใช้อักษรย่อเอา คนมองว่าทำไม่ถูกสังคมเรามีหลายส่วน คนที่เขาดูและเข้าข้างตนก็มีเยอะ ตนก็รับฟังได้เป็นบางคอมเมนต์ นักข่าวบันเทิงมีทำตามหน้าที่หรือทำผิดหน้าที่

 

 


เมื่อถามว่าทำหน้าที่เกินสื่อหรือเปล่า เต๋า ทีวีพูล กล่าวว่า ประชาชนจบนิเทศฯ มาไหม ประชาชนรู้จักคำว่าจรรยาบรรณไหม ประชาชนบางคนก็เป็นเอฟซีเป็นแฟนคลับของดาราคนนั้น แตะต้องไม่ได้ ต้องอวยเท่านั้น ดาราดังจะต้องจับต้องได้ อั้ม พัชราภา ถ้ามีคนไปแซวว่าไม่สวย เขาไม่โกรธ เพราะเขาถือว่าทุกคนจะต้องจับได้ เพราะเขาเป็นซูเปอร์สตาร์

 

 

 

 

หากดาราขอให้งดพูดถึง ก็เชิญออกไปนอกวงการบันเทิงเลย ถ้าไม่ให้นักข่าวกล่าวถึงก็กลับบ้านไปขายถั่วดำ ไปขายเต้าฮวย การอยู่ในวงการบันเทิงได้เงิน ก็ต้องแลกกับความเป็นส่วนตัว ประชาชนเขาอยากรู้


"มองข่าวบันเทิงให้เป็นบันเทิง อย่ามองให้เป็นการเมือง ต่างประเทศเขาวิพากษ์วิจารณ์กันยิ่งกว่านี้ เราอยากได้ความเป็นต่างประเทศ เราก็หยิบมาให้ แต่มันอยู่ในขอบเขตของกฎหมาย ดาราทุกคนก็จะให้นำเสนอแต่มุมขาวของตัวเอง แต่มันไม่ได้ ประชาชนต้องสัมผัสคุณได้ทุกมุม ถ้าไม่ได้ก็ไปอยู่บนสวรรค์ ไปเป็นเทพ" เต๋า ทีวีพูล กล่าว.

 

 

 

 

ส่วนกรณีฟลุค เดอะสตาร์ ออกตัวเป็นทีมเต๋า ทีวีพูล แถมยังบอกอีกว่าหน้ากล้องมันก็คือการแสดงทั้งนั้น รู้ ๆ กันอยู่ว่าใครเป็นยังไง ว่าแต่คนอื่นทั้งที่ดีเจเอกกี้ก็หารับประทานกับการจิกด่านินทาคนอื่นเหมือนกันแท้ๆ แต่พอโดนด่าทำเป็นรับไม่ได้ เต๋า ทีวีพูล กล่าวว่า พี่จะจำผู้ชายคนนี้ไปจนวันตายเลยว่าผู้ชายคนนี้ใจสุดยอด เปรียบเสมือนดาราที่ถือระเบิดพลีชีพมาช่วยพี่ ฟลุคไม่สนกระแส ฟลุคเป็นคนพูดจริงทำจริง ฟลุคน่ากลัวกว่าที่คุณคิดเยอะ อย่าไปยุ่งกับฟลุค

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม กรณีที่มีปัญหากับดีเจเอกกี้แล้วจะมีการเคลียร์กันมั้ย เต๋า ทีวีพูล ได้กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า เราไม่ไกล่เกลี่ย ถ้าเขาอยากจะไกล่เกลี่ยให้มาที่ทีวีพูล เรื่องนี้ไม่มีโอกาสจบลงด้วยดี ไม่คุย ไม่เคลียร์ดีกว่า ขี้เกียจ รำคาญ ถ้าไม่พูดถึงกันก็คือจบ ส่วนดาราที่ไม่ชอบตน ไม่เป็นไร ตอนนี้ตนก็ได้จดชื่อเอาไว้หมดแล้ว.

 

 

 

 

สามารถรับชมคลิปเต็มๆ ที่นี่ (รอโหลดสักครู่)

 

 

 

cr. FB Anna Tvpool , djeaky, tao_tvpool


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน