งานใหญ่แน่ๆๆ! อัยการขับรถเฉี่ยวชนเบนซ์ โชว์กร่างพูดจาไร้สำนึก ลูกผู้เสียหายเล่านาทีเกิดเหตุ...ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ชาวเน็ตรัวเม้นต์ตามสนั่น

Publish 2017-07-30 19:07:56

อีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อมีอัยการคนหนึ่งขับรถมาเฉี่ยวชนกับคู่กรณี บริเวณจุดที่ห้ามกลับรถ ทำให้ทางฝั่งผู้เสียหายตัดสินใจออกมาเปิดปากเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะหลังจากเกิดเหตุ ทางฝั่งอัยการที่ทำผิดกฎจราจร จะไม่ยอมขอโทษแล้ว ยังพูดจาอวดเบ่ง โชว์กร่างอีกด้วย

 

 โดยเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้เผยแพร่เรื่องราวของลูกสาวผู้เสียหายที่ขับรถเบนซ์ว่า "#บทมีเรื่องเผือกแม่งเยอะชิบหายยย!!!!!! #อัยการอีกแล้วววววววว เป็นอัยการจะทำอะไรก็ได้รึไงช่วงนี้ อาชีพนี้ ได้พื้นที่ออกสื่อบ่อยมากกกก !!!! "อัยการ" ไร้จิตสำนึกสิ้นดี (ไม่เคยเขียนด่าใครบนเฟสเลยนะ)... แต่คนนี้มันกร่างมากจริงๆ อัยการชื่อ ส. เขตนนท์บุรี ขับรถมิซซู มาชนรถคุณแม่ (ขออนุญาตเรียกว่า) "มัน" ...มันกลับรถกลางถนน(ซึ่งไม่ใช่ที่กลับรถ) ด้วยความเร็ว มาชนรถที่คุณแม่นั่ง ซึ่งขับมาทางตรงอย่างแรง รถเกือบคว่ำ แต่ยังดีที่คนขับรถมีสติดีอยู่ หันหัวรถกลับมาได้ทัน รถไถลไปแต่คนขับยังประคองรถอยู่ได้ กู้ภัยพาคุณแม่ไปส่งรพ. โชคดีไม่เป็นอะไรมาก เจ็บนิดหน่อยหมอให้แอดมิดดูอาการ รอผลเอ็กเรย์...

 


เราแวะไปสน. ดูว่าคนรถ และสภาพรถเป็นยังไง เจอคู่กรณี "มัน" ไม่ได้รู้สึกผิดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น... นอกจากจะไม่ขอโทษ ไม่ยอมรับผิด ไม่สำนึกแล้ว ยังจะมาอวดเบ่ง และกร่างใส่อีก!!!  เราบอกว่า คุณกลับรถ ไม่น่าขับเร็วเลยนะคะ "มัน" ตอบว่า ผมไม่ได้ขับเร็ว คุณเห็นหรอ?? คุณไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่ต้องมาพูด!! ...เราตอบกลับว่า "ถ้าขับไม่เร็ว รถคงไม่มีสภาพรถแบบนี้หรอก!! กันชนรถคุณมาติดอยู่ที่ประตูรถคุณแม่" ..."มัน" ควักบัตรราชการออกมาโชว์ แล้วบอกว่า "ดูเอาเองแล้วกันนะ คงไม่ต้องบอกนะ ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง?" คือ อวดเบ่งสุดๆ ลูกชายมันก็มาเข้าข้างใหญ่ (มันเอาบัตรออกมาโชว์ 2 ทีเลยนะ) แล้วพูดจาอวดเบ่งและขู่ตลอดเวลา...คือเรางงกับคำพูดของ "มัน" มาก นอกจากจะไร้สำนึก ยังกล้าพูดจา Doggie ได้อีก!! ในโรงพัก 

 

 

 เราเลยบอกตร.ว่า เราขอไม่ยอมความ แล้วเราโทรหาทนาย ให้มาจัดการฟ้อง อัยการชั้นต่ำคนนี้ ...ตอนหลัง "มัน" ให้ประกันมาคุย ว่ามันยอมรับผิด...เราบอกว่า ถ้าเรื่องประกันก็ให้จัดการไปตามนั้น... แต่เราจะให้ทนายฟ้องเรียกค่าทำขวัญ ค่าอะไรต่างๆ ที่สามารถเรียกได้ ให้คนขับรถและคุณแม่อยู่ดี และจะแจ้งเรื่องพฤติกรรมเลวๆ ของอัยการคนนี้ไปที่สังกัดด้วย บอกตรงๆ นะ เราไม่เคยอยากไปมีเรื่องกับใครนะ ...เวลามีคนมาชนรถเรา ถ้าเค้ารู้สึกผิดและขอโทษ เราจะบอกแค่ว่า "ไม่เป็นไรคะ ทีหลังขับรถระวังแล้วกัน" แค่นั้นจบ!!! อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้...รถก็มีประกัน เราไม่เคยสนใจเลย!! เสียหายก็แค่ซ่อม มีรถสำรองใช้ ไม่ได้เดือดร้อน... แต่คนเลวๆ แบบนี้ เราขอไม่ยอม ไม่ชอบมากๆ  สังคมไทยเป็นอะไร??...คิดว่ามีตน. มีเส้น มีสาย แล้วจะทำอะไรก็ได้หรอ?? สำนึกถูกผิด มีไหม??? ถ้าเราเป็นชาวบ้าน มันคงพลิกจากผิดเป็นถูกไปแล้ว!!! และคงไม่มาชดใช้ให้แน่ๆ  นี่หรออัยการ ผู้ให้ความยุติธรรม ของประเทศชาติ...เพราะมีคนอย่าง "มัน" ไง ประเทศถึงไม่เจริญ...หนักแผ่นดิน เปลืองเงินภาษี กร่าง และต่ำมาก แต่โทษทีนะ ...คุณกร่างผิดคนแล้ว ...ฉันขอสั่งสอนอัยการ และลูกชายไร้สำนึก คู่นี้ทีเถอะ... วันนี้โกรธมากจริงๆ #ต้นเรื่องนะ https://www.facebook.com/Boomremix/posts/1798347283514066 #วาร์ปลูกสาวคนขับเบนซ์ เหมือนมวยถูกคู่ พี่ใหญ่เค้าตีกัน 5555 #ปรายฟ้า"

 

 

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก และรอติดตามว่าอัยการกร่างผู้นี้จะมีจุดจบอย่างไร 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Social Hunter , Boomremix Wongsawang


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน