กระชากหน้ากาก!!! "บีม ศรัณยู" แฉนิสัย "เสี่ยเอ็ม" หลานอาม่า ทำแสบหลอกอัพเกรดตัวเองขอเข้ากลุ่มไฮโซ-จิตไม่ปกติ สุดท้ายโป๊ะแตกลวงโลก?? (มีคลิป)

Publish 2017-08-01 08:16:16

หลังจาก นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือ “เสี่ยเอ็ม หลานอาม่า” ที่ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ 2 เดือน ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม และได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า วันนี้มารับผิดชอบในสิ่งที่ได้ทำลงไป พร้อมยกมือไหว้ขอโทษตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

โดยในประเด็นที่เสี่ยเอ็ม ให้สัมภาษณ์ขอโทษโรงเรียนอัสสัมชัญ และบีม ศรัณยู ดารานักแสดง ที่ทำให้เสียชื่อเสียง โดยที่ไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้สร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ว่าเสี่ยเอ็มไปเกี่ยวข้องกับดารานักแสดงชื่อดังรายนี้ได้อย่างไรล่าสุด วานนี้ (31 ก.ค.) บีม ศรัณยู ประชากริช ได้ติดต่อให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า รู้จักกับเสี่ยเอ็มมาได้ประมาณ 1 ปีเศษ จากกลุ่มไลน์โลตัสแบงคอก เป็นกลุ่มที่รวมตัวคนที่ชื่นชอบขับรถสปอร์ต โดยที่ไม่ได้สนิทสนมเป็นการส่วนตัว ซึ่งเสี่ยเอ็ม อ้างว่าเป็นศิษย์เก่ารร.อัสสัมชัญ เหมือนกัน จึงได้เข้ามาอยู่ไลน์กลุ่มนี้ ตนยืนยันว่าไม่เคยสนิท แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งเสี่ยเอ็มมาซื้ออุปกรณ์แต่งรถ แล้วก็ได้มีการถ่ายรูปแบบกอดคอเหมือนสนิทสนม แล้วเอาไปโพสต์ลงในไอจีและเฟซบุ๊ก แต่ตอนนั้นตนก็ไม่ได้สนใจอะไร

 

 

ส่วนตอนที่มีคดีขับรถชนก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก เนื่องจากเป็นเรื่องอุบัติเหตุ แต่มากรณีล่าสุดเป็นการทำร้ายร่างกายแฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ เป็นการกระทำที่เจตนา พอเกิดเหตุ รุ่นพี่รุ่นน้องใน รร.อัสสัมชัญ รับไม่ได้และไม่มีใครพอใจเลย จึงขับไล่ออกจากกลุ่มไลน์ เพราะทำให้ รร.เสียชื่อเสียงมาก

บีม ศรัณยู กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ได้นำเลขประจำตัวนักเรียนที่เสี่ยเอ็มบอกมาไปตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นเลขของคนอื่น สอบถามจากอาจารย์ก็ไม่เคยมีใครรู้จัก และไม่มีประวัติอยู่ในระเบียน จึงตั้งข้อสงสัยว่าจริง ๆ แล้วจบจากโรงเรียนอะไร ทำไมจึงต้องแอบอ้างว่าจบจาก รร.อัสสัมชัญ เพื่ออะไร

 


ทั้งนี้ นิสัยของเสี่ยเอ็มเป็นคนที่โผงผาง พูดอะไรไม่คิด อารมณ์รุนแรง จนบางครั้งก็คิดว่าจิตไม่ปกติหรือเปล่า การที่ออกมาขอโทษตน ตนมองว่าไม่จำเป็น เพราะไม่ได้เกี่ยวข้อง ควรไปขอโทษแฟนสาว พ่อแม่ หรือคนที่เกี่ยวข้อง เพราะเดี๋ยวสังคมจะเข้าใจผิดคิดว่าตนสนิทกับเสี่ยเอ็ม

ดีเจบีม บอกด้วยว่า ขณะนี้ นี้ศิษย์เก่าของ รร.อัสสัมชัญต่างก็ไม่พอใจกับพฤติกรรมของเสี่ยเอ็มเป็นอย่างมาก เพราะมีการแอบอ้างชื่อ รร. และไปทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม