ยังไร้วี่แวว!!! จนท.เร่งค้นหานศ.ไทยในสหรัฐฯ หลังขับรถตกเหวลึก ล่าสุดพบรถยนต์จมน้ำครึ่งคัน ญาติทุกข์ใจหนัก...ภาวนาขอให้ปลอดภัย!?!

ยังไร้วี่แวว!!! จนท.เร่งค้นหานศ.ไทยในสหรัฐฯ หลังขับรถตกเหวลึก ล่าสุดพบรถยนต์จมน้ำครึ่งคัน ญาติทุกข์ใจหนัก...ภาวนาขอให้ปลอดภัย!?!

Publish 2017-08-01 10:44:19

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Methinee Meeluea Methinee Meeluea ที่เผยเหตุการณ์ที่ น.ส.ทิวาดี แสงสุริยฤทธิ์ หรือ น้องมิน พร้อมเพื่อนชื่อ กอล์ฟ ซึ่งเรียนต่ออยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน รัฐแคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา ประสบอุบัติเหตุรถตกในเหวลึก 500 ฟุต สภาพรถจมน้ำครึ่งคัน และญาติไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันพุธที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จึงวอนให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้ามาประสานเพื่อช่วยเหลือนั้น
 ล่าสุดน.ส.ธิวารัตน์ แสงสุริยฤทธิ์ พี่สาวของน้องมิน เปิดเผยว่า เหตการณ์นี้เกิดขึ้นหลัง น้องมิน เช่ารถกับเพื่อนเพื่อไปเที่ยว ก่อนจะหายตัวไปบริเวณ Freeway 180 towards Kings Canyon โดยที่เกิดเหตุพบรอยเบรกและรอยพุ่งชนเกาะกลางถนน คาดว่าเสียหลักตกลงไปใน เหวลึก 500 ฟุต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่แจ้งเพียงว่ายังไม่สามารถกู้รถออกมาได้ เนื่องจากภูมิประเทศไม่เอื้ออำนวย บวกกับสภาพอากาศที่แปรปรวน เบื้องต้นเห็นตัวรถเพียงแค่ 20% ส่วนอีก 80% อยู่ในน้ำ หลังจากนี้น่าจะมีการเข้าไปช่วยเหลือด้วยเรือ

 


พี่สาวของ น้องมิน เล่าอีกว่า ขณะนี้ สถานเอกอัครราชทูตไทย ในกรุงวอชิงตัน ทราบเรื่องแล้ว และประสานให้กงสุลไทย ลอสแองเจลิส ดูแลเรื่องนี้ โดยทางครอบครัวกำลังเตรียมตัวเพื่อจะเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาให้เร็วที่สุด แม้ยังคงไม่ทราบว่าชะตากรรมน้องมินจะเป็นเช่นไร แต่ก็สวดมนต์ภาวนาขอให้น้องปลอดภัย 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Methinee Meeluea  

ขอบคุณ : kapook.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน