หยุดทำสันดานเลวๆ!! "แทค ภรัณยู" กร้าวใส่ ห้าม "ธนบดี" แอบอ้างชื่อ หลังพบเหยื่อถูกหลอกเพียบ ลั่นประโยคเดือดปุดๆ #อย่าให้กูเจอ?? (มีคลิป)

Publish 2017-08-12 11:05:49

(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

จากกรณีนายธนบดี จิตตา อายุ 21ปี ทำธุรกิจซื้อขายรถมือสอง ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง อ้างถูกนายกันตพิชญ์ งามเอกกับพวก ก่อเหตุลักพาตัวขึ้นรถบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านถนนรัชดาภิเษก โดยมีการทำร้ายร่างกายแล้วบังคับข่มขู่ปล้นทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค.

 

 ทั้งนี้ หลังจากได้มีการนำเสนอข่าวของนายธนบดี จิตตา ออกไป พบว่าผู้เสียหายอีกหลายรายเริ่มออกมาแสดงตัวว่าถูกนายธนบดีหลอกและโกงเงินไป เป็นมิจฉาชีพระดับประเทศ ประวัติมีหมายจับ 4 หมาย ทั้งลักทรัพย์ ฉ้อโกง โดยมีพฤติกรรมแอบอ้างเป็นลูกหลานคนใหญ่คนโต หลอกขายรถหรู ป้ายทะเบียนเลขสวย ให้กับคนมีฐานะ บางรายถูกลักทรัพย์ ถูกหลอกโอนเงินจำนวนมาก จนเป็นมหากาพย์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ แม้กระทั่งดีเจพล่ากุ้ง ยังออกมาเปิดเผยอีกด้วยว่าถูกนายธนบดีขู่ หลังออกโรงช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกหลอก (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ที่แท้...เลวโดยสันดาน!! "ดีเจพล่ากุ้ง" สาวไส้แฉ ถูก "ธนบดี" ขู่ หลังออกโรงช่วยเหลือเหยื่อสาวถูกตุ๋น ชั่วขนาดนี้ทำไมยังลอยนวล??)

 

 


 

 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีนี้ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ดารานักแสดงชื่อดัง ได้เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี หลังจากเดินทางมายัง สภ.เมือง นนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียก กรณีที่ดารานักแสดงได้มีการแชร์โพสต์ภาพถ่ายคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในลักษณะโฆษณาเชิญชวนซึ่งผิดกฎหมาย

 

 

 

 

โดย แทค ภรัณยู เผยว่า ถามว่ารู้จักไหม ตนไม่รู้จักเลย เขาแค่อาจจะเคยถ่ายรูปกับตน ตนก็ไม่รู้เหมือนกัน ส่วนเรื่องข่าวของเขาที่เป็นคดีตนยังไม่รู้เลย ตนไปพม่ากลับมา ก็เพิ่งรู้จากผู้สื่อข่าวอมรินทร์และตนรู้จักแต่นักฟุตบอลทีมชาติ ที่ชื่อ นฤบดินทร์

เมื่อถามว่าหากอีกฝ่ายแอบอ้างชื่อของแทคอีก แล้วเกิดผลกระทบจะทำอย่างไร แทค ภรัณยู กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “เอาตรงๆ ผมไม่ชอบเรื่องฉ้อโกง ถ้าเขาเอาชื่อผมไปแอบอ้าง ก็อย่าให้เจอแล้วกัน”

 

 

 

 

ขณะที่ หนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกนายธนบดีฉ้อโกงหลอกขายรถจนเสียทรัพย์สินไปกว่า 202,000 บาท ได้เปิดเผยว่าหลังถูกนายธนบดีฉ้อโกงก็ได้เข้าแจ้งความกับ สน.มีนบุรี และเมื่อตรวจสอบจากผู้ค้ำประกันรถ จึงทราบว่าเจ้าของรถคันนี้ได้นำรถไปจำนำไว้ที่บ่อนแห่งหนึ่ง ทำให้ตนไม่กล้าที่รับรถไปใช้ต่อ และจอดทิ้งไว้ที่ สน.มีนบุรี จนกระทั่งตำรวจออกหมายเรียกนายธนบดี จากนั้นได้ถูกนายธนบดีโทรมาขู่ตนว่า “ไอ้แก่ มึงอยากติดคุกใช่ไหม มึงแจ้งความกูนะ มึงรู้ไหมมึงแจ้งความเท็จ”

 

 

 

 

สำหรับนายธนบดี มีหมายค้างอยู่ที่ สน.มีนบุรี พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผู้กำกับสน.มีนบุรี เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวมาพิมพ์ลายนิ้วมือก่อนแล้ว ก่อนที่นายธนบดีจะขอยื่นประกันตัวไปด้วยหลักทรัพย์จำนวน 50,000 บาท ซึ่งเป็นสิทธิ์ที่สามารถกระทำได้ และตอนนี้ทางตำรวจได้ส่งสำนวนของนายธนบดี ไปให้ทางอัยการเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงแค่นายธนบดีต้องมารายงานตัวตามนัดต่อศาลเท่านั้น ซึ่งตนยังบอกไม่ได้ว่าวันไหน แต่หากนายธนบดีไม่มาเข้าพบตามหมายเรียก ทางเจ้าหน้าที่มีสิทธิ์ที่จะยึดเงินประกัน และออกหมายจับต่อไป.

 

 

ชมคลิปวิดีโอรายการที่นี่

 

 

 

 

cr. รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD, instagram @tack_pharunyooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ