ไม้เรียวฟาดไม่ยั้งยังมี!! ดราม่าสุดๆ "ครูชาย"ด่าหยาบสลับรัวฟาดนร.หญิง โมโหจัดขาดชม.โฮมรูม โซเชียลเสียงแตกทำแรงเกินไป บางคนเชียร์ย้อนถึงอดีต

Publish 2017-08-13 23:39:44

กลายเป็นประเด็นร้อน มาแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปคุณครูทำโทษเด็กเรียน ด้วยการใช้ไม้เรียวฟาดอย่างเต็มแรง จนเด็กนักเรียนในห้องต่างหวาดผวา และส่งเสียงร้องออกมาอย่างหวาดกลัวคุณครู ซึ่งแต่ละคนโดนฟาดแรงๆ หลายครั้ง จนเด็กบางคนถึงกลับเอากระดาษขึ้นมาปิดตา เพื่อไม่ต้องการเห็นภาพความรุนแรงตรงหน้า ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าว คุณครูที่กำลังยืนฟาดนักเรียน ได้สถบคำหยาบคายออกมาเป็นระยะ ด้วยน้ำเสียงที่โกรธ และคาดว่ามีความโมโหมากทีเดียว

 

 โดยเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด)  ได้แชร์คลิปวีดีโอดังกล่าว และมีข้อความระบุว่า "#ดราม่าครู_ดูตีสุดแรงเกิด! เด็กเล่า.#เหตุโดดโฮมรูมตอนเช้า-เพราะไปช่วยอาจารย์ประจำวิชายกของ (12'ส.ค.60)
ณ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี @นิตยา ถนอมวงค์ เล่าว่า... เพราะครูที่ตีคือครูที่สอนหลานนิต #แค่เด็กไม่เข้าโฮมรูมตอนเช้า #เพราะไปช่วยอาจารย์ประจำ
ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณเรื่องแนะนำจาก@ศรายุทธ บุญเรือง"
 

 


ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งในเชิงต่อว่าคุณครูที่ลงโทษรุนแรงเกินกว่าเหตุ และโทษที่เด็กนักเรียนโดดคาบโฮมรูม จนเป็นเหตุให้โดนตียกชั้นเรียน อีกทั้งยังตัวอย่างการลงโทษในสมัยก่อน ที่ครูตีเด็ก แล้วเด็กได้ดี ก็มีถมไป พร้อมปรามด้วยว่า เด็กสมัยนี้หัวรั้น สอนยากและไม่ค่อยเชื่อฟังคุณครู ส่วนความเห็นในมุมที่ต่างออกไป คือต้องรอให้มีความชัดเจนของเรื่องราวดังกล่าวมากกว่านี้ จึงค่อยตัดสินใจว่า ใครผิด ใครถูก แต่ก็ไม่อาจหยุดคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ดุเดือดในตอนนี้ไว้ได้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีคำชี้แจ้งจากทางโรงเรียนออกมาอย่างละเอียดอีกครั้ง 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : YouLike (คลิปเด็ด) ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ