สู้ไม่ถอย!! ป๋าเทพ โพธิ์งาม  เปิดใจกรณีดราม่าคนวิจารณ์ขนมเปี๊ยะ วอนอย่าซื้อเพียงเพราะสงสาร เเต่อยากให้อุดหนุนเพราะคุณภาพมากกว่า??

สู้ไม่ถอย!! "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" เปิดใจกรณีดราม่าคนวิจารณ์ขนมเปี๊ยะ วอนอย่าซื้อเพียงเพราะสงสาร เเต่อยากให้อุดหนุนเพราะคุณภาพมากกว่า??

Publish 2017-08-15 14:19:37

เรียกได้ว่าเป็นตลกสู้ชีวิตจริงๆ สำหรับ "ป๋าเทพ โพธิ์งาม"  ก่อนหน้านั้นได้เปิดธุรกกิจหลายอย่างเเต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ทำให้มีหนี้สิ้นก้อนโต จนกระทั่งเจ้าตัวได้ตัดสินใจเปิดธุรกิจใหม่อีกครั้งนั่นก็คือ "ขายขนมเปี๊ยะขั้นเทพ"  จนยอดสั่งจองถึง 1,000 กล่อง ต่อวันเลยทีเดียวเเต่ก็ไม่วายมีดราม่าเกิดขึ้นเมื่อเมื่อ"ทอฟฟี่ นิชาภา" ลูกสาวของป๋าเทพ ได้ออกมาโพสต์ข้อความในทำนองน้อยใจ ผ่านโลกออนไลน์ หลังมีคนบางกลุ่ม แสดงความคิดเห็นถึงขนมเปี๊ยะของ "ป๋าเทพ" ว่าไม่อร่อยและราคาแพง ทั้งยังบอกว่าอุดหนุนเพราะสงสารที่มีหนี้สินล้นตัวเท่านั้น

 

 

 

 


ล่าสุด "ป๋าเทพ" ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวผ่าน รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งเเซ่บ" ว่า ตนเข้าใจเจตนาลูกสาวในการโพสต์ข้อความดังกล่าว พร้อมบอกว่าไม่อยากให้อุดหนุนเพราะสงสารเช่นกัน อยากให้ซื้อเพราะคุณภาพมากกว่า แต่ถ้ามีเสียงติชมตนก็ยินดีรับฟังและนำไปปรับปรุง  ตนไม่ได้ขายเพื่อเอากำไรมากมาย แค่พอให้เลี้ยงตัวเองและสัตว์เลี้ยงที่บ้านเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ตนยอมรับว่า ตนก็เหนื่อย เพราะอายุมากแล้ว หากถึงเวลาที่เหมาะสมก็อยากจะหยุด และให้ลูกรับช่วงต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งเเซ่บติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว