ทำเลวแล้วยังไม่สำนึก!! "เสี่ยเอ็ม" โทรตามง้อขอแฟนสาวแต่งงานหลังทุบตีจนแท้งลูก เผยคำพูด "อาม่า" ทำปรี๊ดขึ้นหน้าตัดขาดทันที!? (มีคลิป)

Publish 2017-08-22 11:21:18

(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

จากกรณีนายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือเสี่ยเอ็ม ทำร้ายร่างกายคุณจีน่า อดีตแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและกำลังตั้งครรภ์ได้สองสัปดาห์ จนต้องขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีที่สน.สายไหม หลังจากฝ่ายหญิงจับได้ว่าเสี่ยเอ็มนอกใจและมีผู้หญิงคนอื่น ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งเกิดขึ้น ภายหลังเสี่ยเอ็มเคยยืมเงินไปจำนวน 150,000 บาท โดยมีการท้าทายว่าถ้าอยากได้คืนให้ไปฟ้องเอาเอง จนทางจีน่าแท้งลูกมีสภาพจิตใจย่ำแย่และเงินจำนวน 150,000 บาทก็ยังไม่ได้คืน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 ทั้งนี้  หลังจากถูกแฟนสาวแจ้งความดำเนินคดี นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือเสี่ยเอ็ม ได้ให้ปากคำในเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเสี่ยเอ็มให้การปฏิเสธทั้ง 3 ข้อหา คือ ข้อหาทำร้ายร่างกาย ดูหมิ่น ทำให้เสียทรัพย์ โดยอ้างว่าเป็นเหตุทะเลาะวิวาทและเป็นเรื่องในครอบครัวเท่านั้น

 

 


ล่าสุด คุณยศวดี จุงสุพงษ์ หรือ จีน่า อดีตแฟนเสี่ยเอ็ม ได้เปิดเผยกับทางรายการต่างคนต่างคิดว่า หลังจากที่นายชลวิทย์ หรือเสี่ยเอ็ม ได้ยอมมอบตัว และขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป ตนก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่เสี่ยเอ็มออกมาขอโทษ แต่หลังจากที่ตนถูกเสี่ยเอ็มซ้อมไม่กี่สัปดาห์ตนก็แท้งลูก ตอนแรกทางทีมแพทย์ไม่กล้าเอกซเรย์เนื่องจากกลัวจะกระทบต่อเด็กในท้อง แต่พอเห็นว่าเริ่มมีเลือดออกหลายวัน ตนจึงยอมให้คุณหมอเอกซเรย์และมารู้ว่าแท้ง

 

 

 

 

"ยอมรับว่าโกรธตัวเองที่รักษาลูกไว้ไม่ได้ หากถามว่าตนจะกลับไปคบกับเสี่ยเอ็มหรือไม่ ก็มีคำตอบแค่ว่า ไม่กลับไปหาแน่เพราะอยากใช้เวลากับครอบครัวดีกว่า หากกลับไปตนก็รู้ว่าจะเจออะไรบ้าง ส่วนที่ยอมเรื่องคดีความเรื่องเสียทรัพย์นั้น ก็เพราะว่าไม่อยากไปโกรธแค้นให้เป็นไปตามกระบวนกฎหมายจะดีกว่า แต่ยืนยันว่าตั้งแต่เกิดเรื่องเสี่ยเอ็มให้เพียงค่ารักษาพยาบาล 3,000 บาทเท่านั้น" คุณจีน่า กล่าว.

 

 

 

 

คุณจีน่า ยังเปิดเผยอีกว่า ช่วงที่เกิดเหตุเสี่ยเอ็มพยายามโทรมาขอคืนดี และพอรู้ว่าตนแท้งก็โทรศัพท์มาขอแต่งงานด้วย ตนก็รู้สึกตกใจแต่ตอนนั้นก็ไม่ได้มีความรู้สึกแบบผู้หญิงที่ถูกผู้ชายขอแต่งงานก็ต้องดีใจ แต่ตนกลับไปถามพี่ชายว่า “ควรจะดีใจดีไหม” และตัดสินใจว่าแม้เสี่ยเอ็มมาขอแต่งงาน ตนก็ไม่แต่งแน่นอน

 

 

 

 

ขณะที่ คุณเชน รัชตไพบูล พี่ชายของคุณจีน่า กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ที่เสี่ยเอ็มเข้ามาขอโทษและกราบเท้าตน ทางเสี่ยเอ็มบอกก็บอกว่า ขอขมาและขอโทษที่พูดจาล่วงเกิน พร้อมกับนำพวงมาลัยมาไหว้ แต่ตนบอกว่า “เอาพวงมาลัยไปไหว้พระจะดีกว่า” ส่วนในช่วงที่น้องสาวตนแท้งลูก ตนก็พยายามติดต่อหาเสี่ยเอ็มแต่อาม่าของเสี่ยเอ็มเป็นผู้รับสาย ตนจึงตัดสินใจเล่าเรื่องที่น้องสาวแท้งให้ฟัง แต่อาม่ากลับบอกว่า “ฉันไม่เชื่อ เพราะสมัยฉันสาวๆ ฉันก็เคยแท้ง ทำไมแท้งแล้วไม่หลุดออกมาเลย มาแท้งอะไรหลังจากเกิดเรื่องเป็นสิบๆ วัน ไม่เข้าใจ ฉันก็เคยแท้งนะ” หลังจากนั้นน้องสาวตนก็อธิบายให้ฟังว่าสาเหตุของการแท้งเกิดจากอะไร แต่แม้จะอธิบายไปทางครอบครัวเสี่ยเอ็มก็ไม่ได้ติดต่อมาเพื่อขอเยียวยาเลย ตนคิดว่าถ้าน้องสาวตนไม่รับสายก็ยังติดต่อตนได้ แต่ทำไมไม่มีใครติดต่อ.

 

 

 

 

ชมคลิปวิดีโอรายการที่นี่

 

 

cr.รายการต่างคนต่างคิด AMARIN TVHD


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน