หวาดผวาสุดระทึก!! สาวเล่าประสบการณ์หลอน ลูกกอล์ฟลอยตกใส่หลังคาบ้านแตก...จนไม่เป็นอันนอน ร้องเจ้าของสนามดูแล กลัวอันตรายถึงชีวิต!?!

หวาดผวาสุดระทึก!! สาวเล่าประสบการณ์หลอน ลูกกอล์ฟลอยตกใส่หลังคาบ้านแตก...จนไม่เป็นอันนอน ร้องเจ้าของสนามดูแล กลัวอันตรายถึงชีวิต!?!

Publish 2017-08-28 10:48:32

อีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นอันตรายอย่างคาดไม่ถึง เมื่อสาวรายหนึ่งได้ออกมาบอกเล่าประสบการณ์ของคนที่มีบ้านอยู่ใกล้สนามกอล์ฟ  เพราะคงไม่มีใครคาดคิดว่า ลูกกอล์ฟเล็กๆ ที่ลอยมาจากสนามจะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง

 

 


 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราว พร้อมภาพประกอบไว้ดังนี้  "#รีวิวบ้านใกล้สนามกอล์ฟนวลจันทร์ #ใช้ชีวิตเหมือนยุคสงคราม #หลังคาแตกรอบบ้าน #ใกล้บ้าเต็มที่ #หวาดระแวงเมื่อไหร่จะหล่นใส่หัว เราอยากจะมาปรึกษาค่ะ คือตอนนี้จะเป็นโรคจิต จิตจะตกทุกครั้งที่เวลาฝนตก คือว่า....บ้านเราอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟ แล้ว ไอ้ลูกกอล์ฟเนี้ยก็จะตกมาที่หลังคาบ้าน แล้วยิ่งช่วงนี้ ฝนตก น้ำก็จะรั่ว ลงมาโดนฝ้า แล้วก็หยดลงในบ้าน พอโทรแจ้ง สนามกอล์ฟ ก็บอกว่า เดี๋ยวจะหาช่างให้ คือแบบ โดนเมื่อกี้ ให้รอช่วงพรุ่งนี้ถึงมา อะไรแบบนี้ เราก็ต้องคอยระแวง ว่า น้ำจะไหลลงมาโดนสายไฟไหม โดนของไหม โทรไปแจ้งหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังเหมือนเดิม

 


เราก็ไม่รู้จะทำยังไง อยู่กับความหลอน ว่าลูกกอล์ฟจะมาเมื่อไหร่ แจ้งทางสนามกอล์ฟแล้ว แต่ก็บอกว่า วันนี้จะให้ช่างมาทำให้ช่วงเย็นๆ ปรากฏรอจนถึงเย็นช่างก็ไม่มา โทรไปหา เค้าบอกเดี๋ยวตามช่างให้ สรุปช่างไม่ว่าง แล้ววันนี้ฝนมาอีกระลอกนึง ผลที่ได้ออกมาตามภาพเลยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และเจ้าของบ้านดังกล่าวก็ได้โชว์ลูกกอล์ฟที่ตกใส่หลังคาในมุมต่างๆ ของบ้านให้ดูอีกด้วย เพราะในแต่ละวันต้องคอยตามเก็บลูกกอล์ฟที่ร่วงลงมาได้หลายลูก และอยากเรียกร้องให้เจ้าของสนามกอล์ฟ สำนักงานเขตเข้ามาดูแล เพราะอาจจะเกิดอันตรายที่คาดไม่ถึงมากกว่านี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล