บีบหัวใจคนรักสัตว์!!! หนุ่มเจอลูกแมว 3 ตัว นอนนิ่งรีบเข้าไปดูใกล้ๆ พอเห็นสภาพแทบทรุด ถูกคนใจยักษ์จับมาทรมาน ชาวเน็ตด่าสนั่นชั่วช้าเลือดเย็น

Publish 2017-08-31 09:15:45

เป็นเรื่องราวทีบีบหัวใจคนรักสัตว์อย่างมาก เมื่อหนุ่มคนหนึ่งได้เดินไปเจอแมว ถูกมัดใส่ถุงพลาสติกไว้ ซึ่งไม่รู้ว่าคนใจร้ายที่ไหนมาทำกับแมวแบบนี้ โดยมีแมว 3 ตัว ยังไม่โตมากนัก ถูกยัดใส่ถุง แล้วมัดปากถุงจนแน่น ก่อนที่จะวางทิ้งไว้กับพื้น โชคดีที่หนุ่มคนนี้มาเจอ เลยช่วยเหลือได้ทัน แต่สภาพของแมวแต่ละตัว ก็อ่อนแรง เพราะขาดอากาศหายใจ 
 

 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ซึ่งได้มีการโพสต์คลิปแล้วระบุข้อความว่า "ใจบาป #จับแมวมัดถุง_หวังตายทรมาน (30'ส.ค.60) @สถาพร อุคำพันธ์ [เล่าว่า]... เหตุเกิดหลังบ้าน ลูกแมว3ตัวถูกมัดไว้ในถุง ผมเลยแกะถุงให้แมวหายใจ ตอนนั้นฝนตก ปลอดภัย เดี๋ยวผมหาบ้านให้"
 

 


ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นสาปแช่งคนที่ทำ เพราะทำร้ายสัตว์ได้อย่างเลือดเย็น และยังฝากเตือนใจให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่อยากจะเลี้ยงแมวด้วยว่า หากอยากเลี้ยงต้องมีความพร้อมที่จะดูแล และอย่าทำร้าย ทรมานสัตว์เลี้ยงในวันที่ไม่ต้องการเขาแล้ว เพราะเป็นสัตว์ยังไงก็ไม่มีทางสู้คนได้ 
 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : YouLike (คลิปเด็ด) ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล