ร็อกเกอร์น้ำใจงาม!! นักร้องหนุ่มชื่อดังคนนี้เจออุบัติเหตุรถคว่ำบนทางด่วน ไม่รีรอรีบลงช่วยคนเจ็บทันที โซเชียลแชร์สนั่น...นี่สิไอดอลสังคม!?

ร็อกเกอร์น้ำใจงาม!! "นักร้องหนุ่มชื่อดังคนนี้"เจออุบัติเหตุรถคว่ำบนทางด่วน ไม่รีรอรีบลงช่วยคนเจ็บทันที โซเชียลแชร์สนั่น...นี่สิไอดอลสังคม!?

Publish 2017-09-04 16:10:44

บนเฟซบุ๊ก"FM91 Trafficpro" ได้รายงานว่าเกิดอุบัติเหตุ รถซูบารุ (สี่ล้อเล็ก)ชนกับรถเอนกประสงค์ก่อนพลิกคว่ำ เเละผู้บาดเจ็บ  เป็นจังหวะเดียวกันกับ "คุณหนุ่ม กะลา" ใช้เส้นทางผ่านไปเจอเหตุพอดีจึงลงไปดูเหตุการณ์พร้อมกับช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ได้รับการช่วยเหลือนำส่งรพ.แล้ว ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบ กับจนท.พบว่าจุดเกิดเหตุได้มีการเคลื่อนย้ายพร้อมกับเปิดการจราจรตามปกติแล้ว 

 

 

 

 

 

ซึ่งเหตุเกิดที่ บนทางด่วนฉลองรัช หรือด่วนรามอินทราอาจณรงค์ ทิศทางจากบางนา มุ่งหน้า ลาดพร้าว ก่อนถึงทางลงพัฒนาการ1 (คลองตัน)

 

 


ขณะที่เฟซบุ๊ก Num KALA ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า " เป็นครั้งแรกที่ได้เจอเหตุรถคว่ำบนทางด่วน และได้มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ตัวพี่คนขับน่าจะปลอดภัย แต่ผู้โดยสารที่นอนอยู่ด้านหลังรถน่าจะบาดเจ็บหนักอยู่ ขอให้พี่ๆทั้งคู่ปลอดภัยนะครับ #ดีใจที่เห็นภาพคนไทยช่วยเหลือกัน "

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก FM91 Trafficproติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว