ทั้งหล่อทั้งเก่ง!!  นุส บุสบาต้องผ่าตัด หลังมีอาการปวดท้องหนักเเต่โชคดีสุดๆน้องปุณณ์ เรียนเตรียมเเพทย์ กดจุดตรวจพบว่าเป็นไส้ติ่ง !?

ทั้งหล่อทั้งเก่ง!! " นุส บุสบา"ต้องผ่าตัด หลังมีอาการปวดท้องหนักเเต่โชคดีสุดๆ"น้องปุณณ์" เรียนเตรียมเเพทย์ กดจุดตรวจพบว่าเป็นไส้ติ่ง !?

Publish 2017-09-05 10:15:22

ทำเอาครอบครัว"ปุณณกันต์" ตกอกตกใจไปตามๆกันเมื่อ "นุส นุสบา ปุณณกันต์ " ต้องเข้าโรงพยาบบาลผ่าตัดด่วน ด้วยอาการไส้ติ่งอักเสบ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีอาการปวดท้อง เเต่โชคดีที่ลูกชายคนโต "น้องปุณณ์ ปุณณกันต์"ตรวจคุณแม่เบื้องต้นรู้ว่ามีอาการจึงบังคับให้มาหาหมอและผ่าตัดได้ทันท่วงที

 

 
 

 

 โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเล่าว่า"  "ขอบคุณครอบครัวพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่ส่งกำลังใจมาให้ทำให้ฟื้นตัวเร็วหลังผ่าตัดไส้ติ่งผ่านไปอย่างเรียบร้อยปลอดภัย โชคดีที่น้องปุณณลองกดจุดที่เจ็บยืนยันว่าน่าจะเป็นจุดไส้ติ่ง บังคับแม่ไปโรงพยาบาลด่วน ผ่าตัดทันท่วงที ไม่งั้นแย่แน่ ปวดท้องอย่าประมาทนะคะ กลับบ้านแล้วไม่ต้องห่วงค่ะ ขอบคุณทีมแพทย์พยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ค่ะ" ล่าสุดเจ้าตัวออกจากโรงพยาบาลแล้ว

 

 

 

 

 

 

 


 

สำหรับ น้องปุณณ์ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาบินลัดฟ้าไปอเมริกา เพื่อฝึกใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยในภาคฤดูร้อน เตรียมความพร้อมก่อนที่อีก 2 ปีข้างหน้าจะเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Brown University ซึ่งน้องปุณณ์เลือกคอร์ส Introduction to medicine พื้นฐานวิชาการแพทย์ และโปรแกรมสร้างสรรค์ทางธุรกิจ ซึ่งสิ่งที่เรียนมาก็สามารถนำมาใช้ได้จริง ถ้าในอนาคตตัดสินใจเรียนแพทย์ น่าจะเป็นหมอที่เก่งมากอีกคนเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : อิสตาเเกรม @nusbapunnakanta

ขอบคุณข้อมูล : Sanook.com

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ