เขากลับมาแล้ว!! "ธนบดี" ประกาศมอบตัว! หลังโดนแฉเป็นนักต้มตุ๋นจนหนีหัวซุกหัวซุน มั่นใจเกินร้อย...ผมไม่เคยไปแหกตาหลอกใคร!?! (มีคลิป)

Publish 2017-09-08 16:51:50

(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

จากกรณีนายธนบดี จิตตา อายุ 21ปี นักธุรกิจซื้อขายรถมือสอง ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง อ้างถูกนายกันตพิชญ์ งามเอกกับพวก ก่อเหตุลักพาตัวขึ้นรถบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านถนนรัชดาภิเษก โดยมีการทำร้ายร่างกายแล้วบังคับข่มขู่ปล้นทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค.

 แต่ปรากฏว่าได้มีผู้ออกมาแฉว่านายธนบดีได้ทำการหลอกลวงประชาชนจำนวนมาก อาทิ การหลอกขายรถยนต์ ซึ่งมีผู้เสียหายหลายรายเข้าเร่งรัดให้ทางกองบังคับการปราบปรามจับกุมตัวนายธนบดี มาลงโทษตามกระบวนการยุติธรรม

 


ล่าสุด นายธนบดี จิตตา หรือมีน อายุ 21 ปี เปิดเผยกับทีมข่าวของช่องอัมรินทร์ทีวี หลังมีผู้เสียหายหลายรายออกมาเผยเปิดว่าไปหลอกลวงต้มตุ๋น ว่า พรุ่งนี้ (9 ก.ย.) ประมาณเที่ยงหรือบ่ายโมง ตนจะเดินทางเข้าไปพบเจ้าหน้าที่กองปราบ เพราะตนต้องแต่งตั้งทนายให้เสร็จก่อน ส่วนเรื่องค่าโจ๊ก 750,000 บาท ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงอย่างใด

 

 

เพราะตนมีหลักฐาน ได้โอนเงินให้เขา 50,000 บาท พี่ของคนชื่อขวัญเป็นคนเอาค่าป้ายทะเบียนไป แล้วยังไม่มีการให้ป้ายทะเบียนมาให้กับตนเลย ซึ่งตนไม่ใช่คนโกงแน่นอน เพราะหลักฐานตนก็มี แล้วตนก็จะมอบให้ทนายความก่อน เพราะรู้ว่ารอบนี้คงไม่น่าจะประกันตัวได้ คงต้องไปสู้กันในชั้นศาล โดยจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อมอบตัว พร้อมยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง

 


ส่วนกรณีขู่ทำร้ายลุงนั้น ตนเป็นแฟนหลานสาวลุง ส่วนตัวไม่รู้จักกับลุงส่วนตัว เคยคุยกันกับหลาน เขาติดต่อมาว่ามีรถหลุดจำนำไหม ก็ตอบไปว่าไม่ได้ขายแล้ว แต่ตนสามารถติดต่อได้ จากนั้นเขาบอกจะไปซื้อรถที่สุราษฎร์ธานี ราคา 200,000 กว่า ตนจึงบอกว่าทำไมซื้อไกลจัง ตนจึงบอกไปว่าตนมีรถรุ่นที่ลุงต้องการ เพื่อนตนขายแค่ 190,000 เอง เขาก็ยินยอมซื้อ ตนก็ขายในราคา 220,000 บาท แต่เขาก็ต่อก็ลดให้ เหลือ 200,000 บาท แต่คุณลุงไม่พอใจป้ายทะเบียนเป็นป้ายสุรินทร์ ตนบอกไปว่ารถไม่ได้แจ้งหาย เขาก็เงียบหายไป โดยตนไม่ทราบว่าเขาไปแจ้งความ สน.มีนบุรี

 

 

จนกระทั่งตนได้เข้าไปมอบตัวกับ รองผบ.ตร. พล.ต.อ.ศรีวราห์ ซึ่งท่านบอกว่าถ้าตนผิดจะไม่ช่วย ตนจึงมอบตัวที่สน.มีนบุรี ก่อนประกัน และได้อธิบายให้เจ้าหน้าที่ฟังแล้วว่าตนเป็นแค่นายหน้าขายรถจริงๆ ส่วนเรื่องข้อความไลน์ว่าไปข่มขู่เขานั้น ที่เขาเอามาให้ดู ไม่เป็นความจริง ไม่ใช่ข้อความจากตนแน่นอน ไม่ทราบว่าเป็นไลน์ของใคร ตนพร้อมสาบาน เพราะตนจะใช้เพียง 2 เบอร์ไม่เคยเปลี่ยนเท่านั้น

 

 

โดยนายธนบดีก็ได้มีการโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า The truth can not say เเปลว่าความจริงที่พูดไม่ได้ แล้วก็มีภาพพาคุณแม่ไปกินหมูกระทะอีกด้วย.

 

 

ชมคลิปรายการที่นี่

 

cr.รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ