บอกแล้วมึงไม่รอด!! เสี่ยโป้ สะใจ!! ธนบดีจอมลวงโลกโดนจับ บอกสันดานคนแบบนี้ควรติดคุกยาว อย่าปล่อยมันออกมาทำเรื่องชั่วๆ อีก!?! (มีคลิป)

Publish 2017-09-09 11:38:37

จากกรณีนายธนบดี จิตตา อายุ 21ปี นักธุรกิจซื้อขายรถมือสอง ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง อ้างถูกนายกันตพิชญ์ งามเอกกับพวก ก่อเหตุลักพาตัวขึ้นรถบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านถนนรัชดาภิเษก โดยมีการทำร้ายร่างกายแล้วบังคับข่มขู่ปล้นทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค. แต่ปรากฏว่าได้มีผู้ออกมาแฉว่านายธนบดีได้ทำการหลอกลวงประชาชนจำนวนมาก อาทิ การหลอกขายรถยนต์ ซึ่งมีผู้เสียหายหลายรายเข้าเร่งรัดให้ทางกองบังคับการปราบปรามจับกุมตัวนายธนบดี มาลงโทษตามกระบวนการยุติธรรม

 ทั้งนี้ เมื่อวาน (8 ก.ย.) ตำรวจกองปราบปรามได้ควบคุมตัวนายธนบดี จิตตา หรือมีน อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงมาสอบสวนที่กองบังคับการปราบปราม หลังเข้าควบคุมตัวได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นการควบคุมตัวได้ระหว่างการหลบหนี โดยนายธนบดีถูกสวมกุญแจมือ ระหว่างเดินเข้าไปในห้องสอบสวน นายธนบดีได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนสั้นๆ ยังมั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่พัก เป็นหลักฐานสำคัญว่าถูกข่มขู่ และสามารถเอาผิดผู้ก่อเหตุได้

 


ล่าสุด นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่นายธนบดีโดนจับกุมตัว กับทีมข่าวอัมรินทร์ทีวี โดยเสี่ยโป้บอกว่า ตอนแรกตนไม่ได้ติดตามข่าวธนบดี เพราะไม่อยากจะสนใจ แต่ก็มีตนส่งข่าวให้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จับกุมตัวธนบดี ตนคิดว่าถ้าธนบดีบริสุทธิ์ใจจริง ทำไมไม่ยอมมอบตัว

 

 

ส่วนที่ธนบดีออกมาพูดว่ามีข้อมูลหลักฐานเพียงพอ และยืนยันความบริสุทธิ์นั้น เสี่ยโป้ บอกว่า ถ้านายธนบดีมีข้อมูลที่เพียงพอจริงก็อยากให้เอาข้อมูลที่มีนั้นเอามาสู้ในชั้นศาล แต่ในความคิดตนคิดว่าธนบดีทำคนไว้เยอะก็ไม่น่ารอด แล้วตนคิดไว้แต่แรกแล้วว่าธนบดีต้องติดคุก! เพราะผู้เสียหายมีจำนวนมาก โดยหากธนบดีออกจากคุกมาก็คงออกมาหลอกคนอื่นอีกเพราะเป็นสันดาน

 

 

 

ส่วนเรื่องที่ ธนบดี หลอกขายรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น เอ็มอาร์เอส สีเหลือง ให้กับนายบอล รุ่นน้องของเสี่ยโป้นั้น เสี่ยโป้ก็บอกว่า ยังไม่ค่อยได้คุยเรื่องดังกล่าวกับน้อง และตนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ทั้งนี้ เสี่ยโป้ ก็ได้ติดต่อน้องชายให้ ปรากฎว่า ขณะนี้ยังไม่ได้ทำการคืนรถให้กับ นายณัฐวุฒิ สุดธนกิจ หรือ “บูม” เจ้าของรถตัวจริง แต่คุณบูมก็ไม่ได้แจ้งความเอาผิดตน เพราะคุณบูมบอกว่าจะแจ้งความเอาผิดกับธนบดีเพียงอย่างเดียว

 

 

 

ขณะที่ผู้เสียหายรายอื่น ได้แสดงความดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายธนบดี หรือมีนได้ เพราะรอวันนี้มานาน ไม่อยากให้นายธนบดีไปทำพฤติกรรมหลอกลวงใครอีก ซึ่งตอนนี้ขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนกรณีที่นายธนบดีมั่นใจว่าตัวเองบริสุทธิ์ ก็ตอบได้เพียง “เป็นคำพูดที่นายธนบดีย้ำมาตลอด” จริงๆ ก็น่าจะออกมาพิสูจน์นานแล้ว เพราะจะได้รู้ไปพร้อมๆ กัน.

 

ชมคลิปรายการที่นี่

 

cr.รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHDติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ