ดีต่อใจไปถึงใบหน้า!! ปรบมือรัวสาวสวยขับรถผ่านเจอชายเมาโหดเตะหน้าลุงพิการ ไม่ดูดายจอดห้ามปรามหย่าศึก สอบถามคดีพลิกเหตุที่มาไม่ใช่อย่างที่คิด?

Publish 2017-09-09 14:29:36

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก สนุ๊ก สะพานบุญ ได้โพสต์ภาพของชายปั่นจักรยานรายหนึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมา ใช้เท้าเตะลุงพิการที่กำลังนั่งอยู่บนพื้นถนนยกมือไหว้ขอโทษ เธอจึงเข้าไปห้ามปรามเหตุการณ์และสอบถามที่มาที่ไปของเหตุที่ทำให้ชายปั่นจักรยานทำร้ายร่างกายลุงพิการ ทราบว่าชายปั่นจักรยานถูกลุงพิการต่อว่าด้วยการใช้คำพูดที่ไม่ดีก่อน ซึ่งลุงพิการก็ยอมรับว่าตนพูดจริง

 

 
หลังจากรู้ที่มาของเหตุการณ์ สาวเจ้าของเฟซบุ๊กได้พยายามช่วยไกล่เกลี่ยทั้งฝั่งชายปั่นจักรยานและลุงพิการให้เลิกแล้วต่อกัน ซึ่งทั้งสองก็ยอมรับก่อนจะแยกย้ายกันไปโดยไม่มีการเอาเรื่อง ทำให้เรื่องราวดังกล่าวถึงจบลงด้วยดี

 

 


โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก สนุ๊ก สะพานบุญ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าเหตุการณ์ พร้อมระบุข้อความว่า...

 

 

 

"#เหตุการมันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด!!
ภาพที่เราเห็น>>ชายหนุ่มเมาเคยติดคุย12ปี เตะหน้าชายชราขาพิการขณะยกมือไหว้ขอโทษ 
#คุณอย่าพึ่งตัดสินว่าเค้าผิดหรือเค้าเลว!!
ในคลิปเสียงหวานมาก ตอนกระทืบลุง..ไม่ใช่แบบนี้นะ"

 

 

ทั้งนี้ หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้โพสต์คลิปออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างชื่นชมน้ำใจเจ้าของเฟซบุ๊กที่พยายามช่วยเหลือในการไกล่เกลียเหตุการณ์ พร้อมเตือนให้ระวังถึงครั้งหน้าเพราะบางทีอาจไม่ได้เจอเหตุการณ์ที่สามารถช่วยเหลือได้แบบครั้งนี้ จึงถือว่าโชคดีที่ทั้งสองฝ่ายคุยง่ายและยอมจบด้วยดี.

 

 

cr. FB สนุ๊ก สะพานบุญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ