ซึ้งน้ำใจเหลือเกิน!!! สาวพิการนั่งวีลแชร์ถักไหมพรมหาเงินเลี้ยงชีวิต ล่าสุด "อั้ม พัชราภา" คอมเม้นต์ให้กำลังใจด้วยข้อความนี้ ทำโซเชียลรัวไลค์

Publish 2017-09-19 17:53:23

หากยังจำกันได้ เกี่ยวกับเรื่องราวของสาวพิการแต่กำเนิด ที่นั่งถักดอกไม้หาเงินเลี้ยงชีพตัวเอง โดยอาศัยทักษะการถักไหมพรม ถักหมวก และถักดอกไม้มานั่งขายริมทาง เพื่อหาเงินมาเลี้ยงชีพ โดยเจ้าตัวหวังแค่มีเงินไปซื้อวีลแชร์คันใหม่ ที่จะได้นั่งสบายๆ และมีแรงมานะขายของต่อไป 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขอแค่วีลแชร์คันใหม่!! วอนน้ำใจโซเชียลช่วยเด็กสาวพิการสู้ชีวิต ถักไหมพรมเร่ขายเลี้ยงตัวเอง ถามถึงพ่อแม่มีจุกอก#เค้าทิ้งหนูไปตั้งแต่เกิด!?!ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อซุปตาร์สาวชื่อดัง อย่าง "อั้ม พัชราภา" ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในอินตราแกรมของสาวพิการคนดังกล่าว ว่าจะช่วยอุดหนุนดอกไม้ที่ถัก อยากช่วยเหลือ เพราะเห็นถึงความมานะ สู้ชีวิต 

 

 ทำให้แฟนคลับที่เข้ามาเห็นต่างปลื้มใจไปกับการกระทำสุดน่ารักของซุปตาร์ชื่อดัง ซึ่งเพราะเจ้าตัวเป็นคนมีน้ำใจและชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็รักเธอ งานนี้ชาวเน็ตก็รัวไลค์กระหน่ำ เพราะนอกจากอั้มจะชอบช่วยเหลือน้องหมา น้องแมวแล้ว เธอก็ยังเป็นอีกคนดังในวงการที่ชอบปิดทองหลังพระ ช่วยเหลือคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aum_patchrapa ,wanhnuengkha ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล