ปิดฉากรักลวงโลก!!! สารภาพสิ้น พ่อแม่-พี่สาว ญาติอีก2 "น้ำมนต์" หลอกชายแต่งงานเชิดสินสอดหนี เดินเรียงคอตกเข้าคุกทั้งบ้าน!!!

Publish 2017-09-26 07:33:01


ภายหลังตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นำตัว น.ส.จริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกงหลอกลวงผู้ชาย 14 คนแต่งงานแล้วเชิดเงินหนีไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี และคัดค้านการประกันตัว 

โดยจากการสอบปากคำนางสาวจริยาภรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำอาชีพขายผลไม้ มีการพบเจอผู้เสียหายหลายคน และมีการไปมาหาสู่จนถึงขั้นแต่งงานกันจริง แต่ระยะเวลาอยู่กินกันไม่นาน โดยยอมรับว่ามีการแต่งงานกับผู้ชายเพียง 7 ใน 14 ราย เท่านั้น และไม่มีเจตนาหลอกลวงเอาทรัพย์สิน เนื่องจากทุกคนที่คบหามีความรักให้กันจริง ส่วนรายอื่นเป็นเพียงคดีฉ้อโกงทรัพย์เท่านั้น

 

 

ล่าสุด (25 ก.ย.) เฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ทนายความชื่อดัง รายงานว่า...ปิดฉากรักลวงโลกพ่อแม่พี่สาวหลานเขยหลานสาวโดนจับ!!!!

เมื่อวันที่25/9/2560คดีดังรักลวงโลกจัดงานแต่งเพื่อเอาสินสอดฝ่ายชายไปโดยทุจริตได้ปิดตำนานลงแล้วเบื้องต้นแค่1โรงพักที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์จังหวัดปทุมธานี!!!!

 เมื่อ พ่อ,แม่,พี่สาวคนรอง,หลานเขย,และหลานสาวของน้ำมนต์รวม5คนได้เดินทางมามอบตัวต่อพงส. สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ในความผิดฐาน"ร่วมกันฉ้อโกงโดยการแสดงตนเป็นคนอื่น"ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 83 มาตรา 342(1)

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้นำตัวพ่อ,แม่,พี่สาวคนรอง,หลานเขย,และหลานสาวรวม5คนไปฝากขังต่อศาลจังหวัดธัญบุรีโดยศาลตีหลักประกันเงินสดคนละ 200,000บาทแต่ญาติของน้ำมนต์มีเงินสดมาเพียง 300,000บาทดังนั้นจึงไม่สามารถประกันตัวผู้ต้อง หาได้ครบทุกคนฉะนั้นหากหลักประกันไม่เพียงพอก็จะส่งผลให้ผู้ต้องหาบางคนสิ้นอิสรภาพหากไม่ได้รับการประกันตัวชั่วคราว

 

 

ส่วนท้องที่อื่นๆที่ได้มีการแจ้งความร้องทุกข์ของผู้เสียหายไว้นั้นตัวของผู้ต้องหาแต่ละคนหรือทั้งหมดก็จะต้องถูกส่งตัวไปเพื่อถูกดำเนินคดีอาญาทั้งหมดจนกว่าจะครบในทุกท้องที่ๆมูลคดีเกิดขึ้นตามที่ผู้เสียหายได้ร้องทุกข์ไว้รวมทั้งศาลยุติธรรมที่ได้ออกหมายจับไว้ขออโหสิกรรมต่อกันด้วยภาระหน้าที่ในการช่วยเหลือและอำนวยความยุติธรรมให้แก่ผู้เสียหายหรือประชาชนผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการถูกกลั่นแกล้งหรือการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบจากเจ้าหน้าที่รัฐหรือเอกชน

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม