ใจเลวมาก..พระเจ้าก็ไม่เว้น!! ชาวบ้านสกลนครร่ำไห้เผยสาเหตุ "หลวงปู่บู่" ถูกฆ่าทุบหัว หลักฐานเริ่มชี้ชัด สาวตัวคนลงมือ!?!

Publish 2017-09-26 11:50:53

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตาดโตน จ.สกลนคร รับแจ้งเหตุพระเกจิชื่อดังในกุฎิวัดสุมังคลาราม หมู่ 12 ต.พังขว้าง อ.เมืองสกลนคร ถูกฆ่า จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบชาวบ้านนับร้อยคนต่างยืนร่ำไห้อาศัยมุงดูกุฎิพระอาจารย์บู่ กิตติญาโณ อายุ 90 ปี หรือที่รู้จักกันดีในนาม “หลวงปู่บู่” ซึ่งพบว่ามีร่องรอยศีรษะถูกตีด้วยของแข็งทุบจนกะโหลกแตก โดยพบค้อนขนาดใหญ่มีรอยเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุนั้น  เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกันดีกับหลวงปู่ และลงมือฆ่าเพราะประสงค์ต่อทรัพย์

 

 

 

 

 ล่าสุดวันนี้ (26 ก.ย.) มีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตาดโตน จ.สกลนคร ได้คุมตัวอดีตพระลูกวัดวัดสุมังคลาราม ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ เบื้องต้นยังคงให้การปฏิเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบเค้นหาความจริงอย่างหนัก เนื่องจากเป็นคดีที่ชาวบ้านให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะหลวงปู่บู่ มีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพของชาวบ้าน 
 

 


นอกจากนี้มีรายงานว่า ชาวบ้านร่ำลือกันว่า หลวงปู่บู่ มักจะพกเงินใส่ย่ามเป็นจำนวนมาก บางครั้งมากถึง 4-5 แสนบาท ตามนิสัยคนโบราณที่ชอบเก็บเงินไว้กับตัว สำหรับเงินดังกล่าวก็ได้จากญาติโยม และลูกศิษย์ลูกหานำมาถวาย ส่วนสาเหตุที่ทำให้หลวงปู่บู่โด่งดังเป็นที่รู้จัก มาจากการสร้างตะกรุดยิงไม่เข้า จนเป็นที่เลื่องลือในความขลัง

 

 

 

 

ขอบคุณ : Kapook.com

ขอบคุณรูปภาพ : เฟซบุ๊ก หลวงปู่บู่ กิตติญาโณ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ