ฟ้ายังเมตตา!!! นาทีคืนความยุติธรรม "หนุ่มแพะ" คดีฉกเพชร 15 ล้าน ก้มกราบเท้าแม่ทั้งน้ำตา หลังพ้นมลทิน ติดคุกฟรีกว่าครึ่งปี!!?

Publish 2017-09-26 23:13:38

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 เว็บไซต์ อมรินทร์ทีวี รายงานว่า ศาลอาญาธนบุรี ได้ปล่อยตัวนายพิสิษฐ์ สุวรรณพิมพ์ ผู้ต้องหาในคดีวิ่งราวทรัพย์ และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น กรณีที่ชิงทรัพย์เพชรมูลค่า 15 ล้านบาท เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2559

เนื่องจากศาลยกฟ้องเพราะไม่มีเหตุให้สงสัย อีกทั้งผู้เสียหายร่วมให้การถึงรูปพรรณคนร้ายที่ไม่สอดคล้อง

 


 
นางนวลนาง สุวรรณพิมพ์ มารดาของนายพิสิษฐ์ กล่าวหลังจากฟังคำพิจารณาคดีว่า ตนรู้สึกดีใจ และตื้นตันใจเป็นอย่างมาก ดีใจจนพูดไม่ออก โดยตนมาอยู่กับที่บ้านญาติที่กรุงเทพ กับลูกสะใภ้ กว่า 3 เดือนแล้ว

นายพิสิษฐ์ยังบอกกับแม่ว่า ทำไมเหมือนแม่มาติดคุกกับลูก ตนจึงบอกกับลูกชายว่าถ้าเปลี่ยนได้ ให้แม่ติดคุกแทน แม่ก็ยอม ตั้งแต่เล็กจนโต ตนไม่เคยตั้งชื่อเล่นลูกว่าแดง หรือไม่เคยมีใครเรียกลูกว่าแดงเลย แต่ลูกกลับโดนข้อหา โดนแจ้งความว่า นายพิสิษฐ์ สุวรรณพิมพ์ ชื่อเล่น แดง เป็นผู้ฉกเพชรไป ในวันนี้ตนดีใจเป็นอย่างมาก

 


ขณะที่นางสาวดารีวรรณ พ่อวงศ์ ภรรยาของนายพิสิษฐ์ กล่าวว่า ตนดีใจมาก ที่ความยุติธรรมยังมีจริง ตลอดเวลา 7 เดือน 10 วันที่สามีต้องถูกคุมขังนั้น ตนทรมานใจ และลำบากมาก ต้องให้ลูกอยู่ที่ จ.นครพนม โดยฝากญาติๆดูแล ส่วนตนต้องมาอยู่บ้านญาติที่กรุงเทพ เนื่องจากต้องเดินเรื่อง และมาเยี่ยมนายพิสิษฐ์ทุกวัน

ซึ่งนายพิสิษฐ์เครียดมาก และเคยบอกว่าอยากจะฆ่าตัวตาย แต่ตนก็คอยให้กำลังใจตลอด ส่วนจะฟ้องตำรวจหรือไม่นั้น ตนยังไม่แน่ใจ

 

 

 

ขอบคุณ ภาพและข้อมูลจาก
amarintv.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม