เปิดปาก!!! "มนุษย์ป้า" ใจระยำ โผล่ป่วนงานพระราชพิธี แต่งชุดอาสายืนแจกข้าวบูด โยนความผิด "หลวงปู่พุทธะอิสระ"!!!

Publish 2017-10-03 12:45:08หลังจากที่ เฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)ได้รายงานว่า...ไม่เห็นต้องทำกันถึงขนาดนี้เลย ๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ ช่วงเวลาที่แสนจะวุ่นวาย ทั้งในโรงทานเต็นท์หมายเลข ๙ และ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ที่เต็มไปด้วยแขกของพ่อ ซึ่งมีบรรดาจิตอาสาผู้มีหัวใจจงรักภักดี กตัญญูกตเวที ทุกเพศทุกวัย ต่างพากันเข้ามาบำเพ็ญประโยชน์ ให้บริการแขกของพ่อกันอย่างขมีขมันเต็มกำลัง

แม้ในเต็นท์หมายเลข ๙ เองก็มีบรรดาลูกหลานของพ่อพากันมาช่วยงาน ช่วยเงิน บริจาคสิ่งของกันอย่างมากมาย ทำให้พุทธะอิสระต้องยิ่งเพิ่มความพิถีพิถัน ระมัดระวัง และใส่ใจทุกขั้นตอนในการประกอบอาหารเลี้ยงแขกของพ่ออย่างสุดกำลัง แม้จะได้จำกัดวันละชั่วโมง สองชั่วโมง ก็มีความสุขที่จะทำเพื่อพ่อ แต่ก็มีคนเลวคนชั่ว คนไม่ดีบางคน ที่แอบแฝงปลอมปนเข้ามาในรูปของจิตอาสา มีสัญลักษณ์พระราชทาน ทั้งหมวก ทั้งผ้าพันคอ และเสื้อครบสูตร
 

 พฤติกรรมคือ หิ้วถุงใส่ห่ออาหารบูดเน่าเสียเข้าไปเดินร้องแจกอาหารนั้นให้แก่แขกของพ่อ แล้วบอกว่าเป็นของพุทธะอิสระให้นำมาแจก บังเอิญลูกหลานชาวเต็นท์หมายเลข ๙ เดินไปพบเข้า จึงเข้าไปขอดู ปรากฏว่าเป็นอาหารบูดเสียทั้งหมด ลูกหลานชาวเต็นท์จึงเรียกทหารมาจับกุมตัวออกไปจากบริเวณท้องสนามหลวง แล้วถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน

อยากบอกว่า หากเกลียดพุทธะอิสระถึงเพียงนี้ ก็ให้มาลงที่พุทธะอิสระเถิด อย่าไปทำร้ายแขกของพ่อเลย นี่มันซาตานในคราบนักบุญชัดๆ ทำไมถึงได้ทำกันได้ขนาดนี้ทำเรื่องดีๆ น่ะ คิดเป็นไหม
พุทธะอิสระ
 ล่าสุด เฟซบุ๊ก คาเธ่ย์ หมี รายงานอีกว่า...

เริ่มป่วนแล้วไง! ระยำ
แต่งชุดอาสาพระราชทาน ไปยืนแจกอาหารบูด ให้ ปชช.ที่มารอเข้ากราบ แล้วบอกว่า หลวงปู่พุทธะอิสระ ให้นำมาแจก มันเป็นฝีมือของใคร ช่างระยำแท้ คิดจะมาทำลาย แต่ดันไม่ศึกษาข้อมูลให้ดี เต๊นท์หลวงปู่ไม่ใส่ชุดพระราชทานมาแจกอาหาร และไม่มายืนแจกแบบเดี่ยวๆ แต่จะมาเป็นทีม เสื้อทีมพร้อม มาเป็นหม้อๆ สดๆ ใหม่ๆ นะจ๊ะ

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก คาเธ่ย์ หมี  , หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Suggess News