วิกฤตชาติ13ปีถึงเวลาต้องจบ!!! ไพศาล ชี้ชัด 6 อาการ ทัพระบอบทักษิณแตกแล้ว ฟังแค่เสื้อแดงแฉกันเองก็โดน เห็นการหายไปของเจ๊ก็ยิ่งใช่ ???

วิกฤตชาติ13ปีถึงเวลาต้องจบ!!! ไพศาล ชี้ชัด 6 อาการ ทัพระบอบทักษิณแตกแล้ว ฟังแค่เสื้อแดงแฉกันเองก็โดน เห็นการหายไปของเจ๊ก็ยิ่งใช่ ???

Publish 2017-10-07 09:48:58

จากกรณีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีความเป็นห่วงโดยเฉพาะการก่อกวนและต่อต้านที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมาจากพวกทำผิดตามม.112 ที่หลบหนีอยู่ในต่างประเทศ จานั้นนายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี(พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ) ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ระบุถึงกลุ่มคนหมิ่นสถาบันที่กำลังจ้องป่วนงานพระราชพิธี พร้อมการวิเคราะห์อนาคตทางการเมืองของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รวมทั้งคนในครอบครัวที่กำลังถูกดำเนินคดี เกี่ยวโยงไปถึงการมีลูกน้องรับใช้งานนั้น
       ล่าสุดวันนี้(7ต.ค.60) นายไพศาล ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยมีการนำคดีและข้อมูลที่ปรากฏอยู่มาวิเคราะห์ชี้ให้เห็นถึงจุดจบของระบอบทักษิณอันสืบเนื่องมาจากสาเหตุสำคัญ6 ประการ ซึ่งเนื้อหาที่นำมาเผยแพร่นี้เป็นมุมมองความคิดเห็นส่วนตัวที่น่าสนใจ นั่นเพราะว่ามีฐานข้อมูลประกอบมาจากข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น จึงขอนำมาเสนอไว้ดังนี้

 

อาการส่อว่า ทัพระบอบทักษิณแตกแล้ว

1 การที่dsi ออกหมายเรียกท่านโอ๊กคดีฟอกเงินหลังจากยื้อกันมานับสิบปีจนใกล้หมดอายุความ และทั้งๆที่ไม่มีใครกล้าแตะต้องมาก่อน

2 การที่อัยการสูงสุดมีคำสั่งฟ้องคุณทักษิณในคดีหมิ่น112 และให้รื้อคดีของคุณทักษิณขึ้นมาดำเนินการหลังจากตกตะกอนเงียบมานับสิบปี


3 การออกหมายจับคุณยิ่งลักษณ์เพิ่มและความขึงของการตามจับตัวที่แม้ยังดูงัวเงียแต่ทิศทางคึกคักขึ้น

4การหายเงียบไปของเจ๊

5 การที่ชาวเสื้อแดงบางกลุ่มออกมาแฉและต่อต้านกันเอง

6 การลองเชิงข่าวตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นแล้วแถลงปฏิเสธ

จับตาดูกันต่อไป วิกฤตชาติ13ปีถึงเวลาต้องจบแล้วครับ

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Paisal Puechmongkolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว