ใจสั่งมา!?! เสก งัดรูปคู่ทักษิณโชว์!!! ถาม ทำไมคุณถึงชอบผู้ชายสองคนนี้??? ชาวเน็ตกระหน่ำตอบ!?! บอกคนหนึ่งโกง คนหนึ่งติดยา???

ใจสั่งมา!?! เสก งัดรูปคู่ทักษิณโชว์!!! ถาม ทำไมคุณถึงชอบผู้ชายสองคนนี้??? ชาวเน็ตกระหน่ำตอบ!?! บอกคนหนึ่งโกง คนหนึ่งติดยา???

Publish 2017-10-08 08:03:07

จากกรณี เสก โลโซ หรือ  เสกสรรค์ ศุขพิมาย  นักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงชาวไทย อดีตนักร้องนำวงโลโซ ก่อนที่ต่อมาจะแยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว หลังจากได้สร้างกระแสสืบเนื่องจากการโพสต์รูป"ลูกชายคนใหม่" ทำให้กลายเป็นเรื่องราวเป็นประเด็นให้สังคมพูดถึงกันไม่ทันจางหายไป แต่ล่าสุดที่หน้าแฟนเพจของเสก ที่ใช้ชื่อว่า SEK LOSO  ก็ร้อนฉ่าขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนักร้องร็อคชื่อดังคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายคู่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี 2 โพสต์ติดๆกันดังนี้
โพสต์แรก "เสก" โพสต์รูปจับมือกับนายทักษิณ พร้อมเขียนข้อความว่า "เขา2คนเคยพบกัน {แบบไม่เปิดเผย}" จากนั้นก็มีผู้เข้ามากดถูกใจ  แชร์ต่อไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงความคิดเห็น ซึ่งขอยกตัวอย่างบางความคิดเห็นดังนี้

 

กลับมาช่วยคนไทยด่วน จากเคยมีเงินในกระเป๋า ทุกวันนี้แย่มากๆ ใครจะว่ารัฐประหารดี ก็ว่าไป แต่กูผม เข็ดหลาบแล้วพี่น้องเอ้ย เกิดชาติไหน กะอย่าได้เจอกัน

 

ไอ้บ้าการเมือง ไอ้แม้วหนีคุกคดีโกง ไอ้มาร์คหนีทหาร อิปูหนีศาล ลุงตูบกำลังจะตามไปติดๆ การเมืองไทยมีควายเท่านั้นที่เชื่อพวกเชี้ยนี้ ไปล่ะเดี๋ยวไอ้พวกขี้ข้านักการเมืองแม่งด่าเราเว้ยๆ พ่อกับแม่ไม่ได้เป็นนักการเมือง อวยพวกแม่งทำเหี้ยไร และไม่ได้ขอมันแดก บ้าการเมืองไม่ทำมาหาแดก เลือกงาน ขี้เกียจ ก็อดตายไปเถอะคารวย พม่า เขมร เต็มเมืองจะอายพวกนี้ให้มันรู้ไป ขี้เกียจเองเสือกโทษคนอื่น นายกเหี้ยไหนกูไม่อวยแม่งซักคนเพราะมันไม่ใช่พ่อกู

 

ทุกอย่างมันเกี่ยวพันกันหมดแหละครับ ถ้าผู้แทนประชาชน ทำเพื่อประชาชน เราก็จะได้ลืมตาอ้าปากค้าขายคล่องกัน แต่ถ้าผู้แทนฯทำเพื่อรับใช้กลุ่มทุน ความรวยมันก็กระจุกตัวอยู่ในคนไม่กี่กลุ่ม เหมือนที่ปัจจุบันเป็นอยู่นี่แหละครับ


จากนั้นผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ปรากฏว่า เสก โลโซ ก็ได้นำรูปที่ตนเองถ่ายคู่กับนายทักษิณ ขึ้นมาโพสต์ในหน้าเพจเดิมอีกครั้ง พร้อมข้อความว่า "ทำไมคุณถึงชอบผู้ชาย2คนนี้? ถ้าชอบเขาทั้ง2คน ส่งรูปหัวใจมาได้เลยจ้าาา ..."   ต่อมาก็มีคนเข้ามากดถูกใจ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นมากกว่าโพสต์แรก ตัวอย่างเช่น

คนนึงเป็นนักร้องนักดนตรีที่เก่ง อีกคนเป็นนักบริหาร เป็นผู้นำประเทศที่ฉลาด

 

30บาทรักษาทุกโรคใช้หนี้IMFหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตพันข้าวตันละ15000สนามบินสุวรรณภูมิโทรศัพท์ถูกเศรษฐกิจเจริญรุ่งเรืองเพื่อนบ้านเกรงใจยาบ้าลดลงแต่ที่สำคัญคนจนลืมตาอ้าปากได้

 

ที่คนจนเป็นหนี้ เพราะเสือกแห่กันไปกู้กองทุนหมู่บ้าน แล้วไม่ได้เอาเงินไปใช้ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ไงคะ .. ทำเลวเอง อย่าไปโทษโครงการดี ๆ เค้าเลยค่ะ .. คนเราดีแต่ชอบโทษสิ่งภายนอกไว้ก่อน โดยไม่เคยคิดที่จะย้อนมองดูการกระทำของตัวเอง เพราะเป็นแบบนี้แหละค่ะ คนพวกนี้มันถึงไม่ค่อยเจริญ ^^

 

คนนึงเคยโกง เเต่ประเทศ โคตรพัฒนา

คนนึงเคยติดยา เเต่ยังเป็นร้อคสตาร์เมืองไทย

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : SEK LOSO  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว