อาการดีขึ้น..มีรอยยิ้ม !! "ไหม จุไรรัตน์" อดีตตบสาวเยาวชนโลก ที่ป่วยหนัก...ล่าสุดออกจากรพ.เเล้ว (รายละเอียด)

Publish 2017-10-17 17:26:22    จากกรณีที่ "ไหม"จุไรรัตน์ ผลเลขา  อดีตตบสาวเยาวชนทีมชาติไทย  ที่เคยร่วมฝึกซ้อมกับทีมตบสาวไทยชุดใหญ่  กำลังต้องการความช่วยเหลือ หลังจากป่วยเป็นมะเร็งลำไส้  ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง ณ โรงพยาบาล พญาไทศรีราชา มีค่าใช้จ่ายสูงมากหลายเเสนบาท   โดย ไหม เคยเล่นลีกอาชีพในไทย ให้กับ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต , ศรีสะเกษ วีซี

    ซึ่งทาง โค้ช  จรัล เนียมทับทิม เฮ้ดโค้ชตบสาวไทยชุดยู18 ได้โพสต์วอนขอความช่วยเหลือ ... ซึ่งก็มี บรรดาชาวไทยที่มากล้นด้วยน้ำใจ รวมไปถึงแฟนวอลเลย์บอล สมทบทุนเพื่อช่วยค่ารักษาพยายาบาลของ  จุไรรัตน์ ผลเลขา โดยโอนเงินเข้ามาที่บัญชี  ชื่อบัญชี จุไรรัตน์ ผลเลขา ธนาคารกสิกรไทย สาขาน้ำยืน เลขบัญชี 3662560668   เป็นจำนวนมาก รวมทั้งก็มีบรรดาเพื่อนๆร่วมอาชีพวอลเลย์บอล ต่างช่วยเหลือเงิน รวมทั้งเปิดประมูลชุดเเข่งต่างๆ

.

 

 

   ล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา  โสรยา พรมหล้า ได้เดินทางมาเยี่ยม ไหม  ที่จังหวัดชลบุรี  โดย ไหม จุไรรัตน์ ได้ออกจากโรงพยาบาลเเล้ว  พร้อมกับมีการมอบเงินส่วนหนึ่ง ที่ โสรยา ได้เปิดประมูลเสื้อเเข่งทีมชาติไทย ... ดังข้อความผ่านทางเเฟนเพจ... Soraya Phomla - โสรยา พรมหล้า FC ...ดังนี้

.

 

 

.... วันนี้ได้มาเยี่ยมพี่ไหม พึ่งออกจากโรงพยาบาลได้2 วันแม้เราไม่ได้สนิทกัน แต่เรารู้จักรกันเพราะเล่นวอลเลย์บอลมาด้วยกัน วันนี้ได้มอบเงินส่วนหนึ่งที่ประมูลเสื้อได้จากคุณ Wut Za และคุณ Chaichoompol Suriyasak ไปมอบให้พี่ไหม และได้พูดคุยกัน ถามสารทุกข์สุขดิบ ได้เห็นพี่ไหมยิ้ม พี่ไหมปล่อยมุกตลกเล่นกับเรา ความรู้สึกสีหน้าของพี่ไหมน้ำตาคลอแบบรู้สึกขอบคุณเรา ทำให้เรารู้สึกว่า แค่รอยยิ้มของพี่เค้า ทำให้เราโครตมีความสุขแบบบอกไม่ถูก กำลังใจมันสำคัญมาก และหนูรู้ว่าวันหนึ่งพี่จะต้องหายและผ่านมันไปได้ หนูขอบคุณรอยยิ้มของพี่ที่ทำให้รู้ว่าจิงๆแล้ว ความสุขไม่ได้หายากเลย แค่เราได้ให้อะไรกับใครบางคนแล้วเค้ามีความสุข แค่นี้ก็พอแล้ว หายไวไวน่ะคะ สู้ๆค่ะ หนูเป็นกำลังใจให้พี่ค่ะ ....

 

.

 

.

(ความเคลื่อนไหวจากทางเฟซบุ๊คของ โสรยา พรมหล้า)

 

 

 

 

 

 

 

    ทั้งนี้ โสรยา ได้สรุปผลการประมูลเสื้อแข่งทีมชาติ สีดำ และ สีขาว ผู้ที่ประมูลได้ คือ “คุณ Chaichoompol Suriyasak” และ "คุณ Wut Za"ด้วยมูลค่าประมูล 7,500 และ 7,000บาท ขอบพระคุณและขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ ..

 

 

**ส่วนเงินค่าประมูลเสื้อทั้งหมด โสรยา จะนำไปมอบให้พี่ไหม ประมาณวันที่ 14-15 ตุลาคมนี้ค่ะ**
สำหรับแฟนๆท่านอื่นที่มีความประสงค์ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล "ไหม"จุไรรัตน์ ผลเลขา ... สามารถโอนเงิน เข้าที่
บัญชี ออมทรัพย์ กสิกรไทย
เลขที่ 3662560668
ชื่อบัญชี จุไรรัตน์ ผลเลขา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Soraya Phomla - โสรยา พรมหล้า FC

ไหม ไรเดอร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร