ซาบซึ้งที่สุด!!! "เป้ย ปานวาด" เล่าความในใจ...วินาทีเห็นหน้า "แม่ชีหนิง" มันจุกในอกจนน้ำตาร่วง!?!

Publish 2017-10-17 17:53:51หลังจากที่นักแสดงและผู้จัดละครมากกว่าความสามารถ“หนิง ปณิตา” ได้ตัดสินใจเข้าพิธีบวชปลงผม ในโครงการ 70 ปี 70 ล้านความดี อนุสาวรีย์มีชีวิตถวายพ่อ ที่เสถียรธรรมสถาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงไปร่วมอนุโมทนาบุญในวันงาน อีกทั้งยังแวะไปเยี่ยมเยียน ฟังธรรมกับแม่ชีหนิงกันอย่างต่อเนื่อง 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อานิสงส์บุญแรงกล้า!!! เพื่อนสนิทเล่านาที "หนิง ปณิตา" โทรมาขอลาบวชชี..ถวายพระราชกุศลในหลวงร.9 ฟังแล้วน่านับถือหัวใจจริงๆ!?!
และล่าสุดหนึ่งในเพื่อนสนิทอย่าง “เป้ย ปานวาด” ก็มาเยี่ยมแม่ชีหนิง ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวเป้ยถึงกับน้ำตาล่วงเมื่อได้เจอหน้าแม่ชี โดยเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมเผยความในใจไว้ว่า “ตอนแม่ชีถามว่า "ร้องไห้ทำไม???" เราได้แต่เงียบและพูดในใจว่า "คิดถึงเหลือเกินค่ะ" เพราะเวลาปรกติที่เราอยู่ด้วยกัน เราจะด่ากัน จะเป็นอันรับรู้ว่า เราคิดถึงกัน วันนี้ด่าไม่ได้ ได้แต่นั่งร้องไห้ และนั่งคิดว่า ดีใจเหลือเกิน ที่ได้เห็นแม่ชีมีความสุข ไม่ทุกข์ ไม่ร้องไห้ ไม่คิดมากอีกแล้วนะคะ”
 

 ซึ่งก็มีแฟนคลับของทั้งคู่ เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในความน่ารัก และมิตรภาพอันดีงาม และชื่นชมแม่ชีหนิง ที่ตั้งใจปฏิบัติธรรมเพื่อถวายพระราชกุศสแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: ppanward ningpanitaเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล