ด่วนๆ!! รวบแล้วไอ้หื่นข่มขืนยายวัย 75 ปี เจอตัวหนีกบดานปทุมฯ ค้นประวัติโคตรแสบ สงสัยโยงอาละวาดบุกมุ้งคนแก่หลายจังหวัดภาคกลาง??

ด่วนๆ!! รวบแล้วไอ้หื่นข่มขืนยายวัย 75 ปี เจอตัวหนีกบดานปทุมฯ ค้นประวัติโคตรแสบ สงสัยโยงอาละวาดบุกมุ้งคนแก่หลายจังหวัดภาคกลาง??

Publish 2017-10-30 14:41:25

กลายเป็นอีกคดีที่สะเทือนใจ เมื่อหนุ่มวัย 47 ปี ได้ลงมือก่อเหตุข่มขืนหญิงสูงอายุ ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่สะใภ้ของแม่ตนเองนั้น โดยต่อมาทางพ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รรท.ผบก.ป. ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. , พ.ต.อ.นิรันดร์ ปิตะกาศ ผกก.3 บก.ป. , พ.ต.ท.อรรถพล พานประทีป , พ.ต.ท.วิวัฒน์ จิตโสภาสกุล รอง ผกก.3 บก.ป. และพ.ต.ต.เอนก บุญตา สว.กก.3 บก.ป.

 

นำกำลังร่วมกับตำรวจ สภ.ไทรย้อย จ.พิษณุโลก เข้าจับกุมนายรมยกร (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ผู้ต้องหาคนดังกล่าว โดยเป็นชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 2 ต.วังโพรง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ 265/2560 ลงวันที่ 22 ตุลาคม 2560 ในข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยจับกุมได้ที่หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่คลอง 7 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีโดยก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 22 ตุลาคม 2560ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุบุกรุกบ้านพักของ นางน้อม (นามสมมติ) อายุ 75 ปี พี่สะใภ้ของมารดาผู้ต้องหา ในพื้นที่จ.พิษณุโลก ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราแล้วหลบหนีไป โดยภายหลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีจนศาลได้ออกหมายจับผู้ต้องหาไว้แล้ว ต่อมาชุดสืบสวน กก.3 บก.ป.สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปทำงานอยู่ในพื้นที่ ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงประสานตำรวจสภ.ไทรย้อย วางแผนเข้าติดตามจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ดังกล่าว
 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่าเคยถูกจับกุมในคดีเสพยาเสพติด รวมถึงคดีเมาแล้วขับมาแล้ว 4 ครั้ง และยังพบว่าอาจมีความเกี่ยวพันกับคดีคนร้ายตระเวนก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราผู้สูงอายุในพื้นที่รับผิดชอบของตำรวจภูธรภาค 7 ซึ่งเกิดคดีหลายครั้ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ โดยชุดสืบสวนกก.3 บก.ป.ได้ทำการตรวจเก็บดีเอ็นเอไว้เพื่อตรวจเปรียบเทียบกับคดีที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ไทรย้อย รับไว้ดำเนินคดีต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน