เสี่ยแขกร่วมด้วย!?! เจ้าของค่ายมวยดัง ควักเงินก้อนใหญ่บริจาคตูนด้วย พร้อมอวยพรขอให้โครงการดีๆนี้ประสบความสำเร็จที่ตั้งใจ

เสี่ยแขกร่วมด้วย!?! เจ้าของค่ายมวยดัง ควักเงินก้อนใหญ่บริจาคตูนด้วย พร้อมอวยพรขอให้โครงการดีๆนี้ประสบความสำเร็จที่ตั้งใจ

Publish 2017-11-10 11:06:35

จากกรณีโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้ นาย อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้หยุดพักการวิ่งเป็นเวลา 1 วัน ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาทางคณะของนายอาทิวราห์ ได้ผ่านจุดเช็คพอยย์ที่ 4 (โรงเรียนท่าบอนมิตรภาพ) เข้าสู่ อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช
       ทั้งนี้ พบว่า ตลอดเส้นทางยังคงมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น ส่วนยอดบริจาค ล่าสุด พบว่าพุ่งถึงกว่า 156,700,000 ล้านบาทแล้ว (ณ เวลา07.33 น.) และช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ทางทีมงานจะมีการไลฟ์สดความเคลื่อนไหวของตูน ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ก้าว และ เว็บไซต์ https://www.kaokonlakao.com/ สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรับชมได้ที่ช่องทางดังกล่าว และมีรายงานว่า จะมีการมอบเงิน ที่ได้รับจาก นาย จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ จำนวน 16 ล้านบาท ให้กับคณะของนายอาทิวราห์ด้วย


       ล่าสุดเฟซบุ๊ก มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์  ได้โพสต์ข้อความกรณีโครงการวิ่ง ก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้สแลมด้วย ซึ่งมีการเปิดเผยว่า "เสี่ยแขก" หรือ สมชาย เทศรุ่งเรือง หัวหน้าค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม จะมอบเงินเป็นจำนวนหนึ่งแสนบาทให้กับนักร้องดังด้วยทันที่ที่คณะวิ่งมาถึงกรุงเทพฯ โดยเนื้อหาทั้งหมดมีดังนี้

 

"แขก"มอบเงินช่วย"ตูน" 1 แสน

เสี่ยแขก พี.เค.ยืนยันตนเองพร้อมทีมงานค่ายมวยพี.เค.ทั้งหมด จะร่วมสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว ของศิลปินคนดัง ตูน บอดี้แสลม จำนวน 100,000 บาท ทันทีที่วิ่งมาถึงกรุงเทพ พร้อมขอให้โครงการนี้ของ ตูน บอดี้แสลม ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ 

ขอบคุณ : เจ้าของภาพตูน บอดี้สแลมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ