โลกโซเชียลแชร์สนั่น!!บทเพลง"เศรษฐีใจบุญ" จิมมี่ ชวาลา ย้ำเส้นทางเจตนากุศล ฟังแล้วชื่นใจแทนคนเมืองคอน ก่อนถึงวันมอบ 16 ล้าน "ตูน บอดี้สแลม"

Publish 2017-11-10 19:16:56

จากกรณีนายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจผู้ประกอบการค้าผ้ารายใหญ่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ประกาศว่า พร้อมที่จะสมทบโครงการร่วมบริจาคในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” ในนามของชาวนครศรีธรรมราชทุกคน คนละ 10 บาท รวมจำนวนเงิน 16 ล้านบาท

 “เราอาจช่วยกันสนับสนุนไม่เพียงแค่ 11 โรงพยาบาล อาจได้มากกว่านี้ จากตัวแทนจังหวัดนครศรีธรรมราช บริจาค 16 ล้านบาท คิดว่าไปจังหวัดอื่น ๆ จะไม่มีผู้กล้าในแต่ละจังหวัดหรือ นี่คือสิ่งที่สำคัญ คนดี กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ สิ่งสวยงานจะเกิดขึ้นในประเทศ  พร้อมได้ฝากถึง ตูนว่า ขอให้สำเร็จบรรลุเป้าหมาย สุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังใจให้ แล้วเมื่อตูนมาถึงนครศรีธรรมราช อยากให้พักสัก 5-7 กิโลเมตร โดยมีคนวิ่งแทน ร่างกายจะได้ฟื้นฟู อาจให้ตูนขึ้นสามล้อถีบไปก็ได้ หวังว่าตูนจะผ่อนผันบ้าง โดยความปรารถนาดีของชาวนครศรีฯ พวกเราช่วยกันวิ่งแทนคนละ 200 - 500 เมตร แล้วแต่ มันจะเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ เวลานั้นตูนไม่ได้หยุดวิ่งหรอก หัวใจตูนยังวิ่งอยู่ตลอด” (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดเช็ค16ล้าน ดูขนาดหัวใจจิมมี่ ชวาลา!?!พบไม่ได้ลงชื่อตนเองเป็นคนบริจาค มีเพียงประโยคไม่กี่คำที่สลักไว้ อ่านแล้วชายคนนี้เป็นยิ่งกว่านักบุญ)

 


ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก นายพรชัย โชติวรรณ ได้แชร์คลิปวิดีโอที่มีผู้แต่งเพลงมอบให้กับนายจิมมี่ ชวาลา นักธุรกิจผู้ประกอบการค้าผ้ารายใหญ่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังประกาศมอบเช็คเงินสด 16 ล้านบาท ร่วมบริจาคในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” โดยชื่อเพลงดังกล่าวคือเพลง "เศรษฐีใจบุญ" ซึ่งขณะนี้เพลงดังกล่าว มียอดเข้าชมแล้วถึง 3 แสนวิว

 


ขณะที่ ทางด้านยอดบริจาคโครงการก้าวคนละก้าว ล่าสุด พบว่าพุ่งถึงกว่า 167,446,946.23 บาท แล้ว สำหรับช่องทางการบริจาค ดังนี้

1. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว)
เลขที่บัญชี 111-393- 5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน
2. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท* โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099(ทุกเครือข่าย )
หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน
3. พร้อมเพย์ : โอนเงินผ่านพร้อมเพย์ ไปที่เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรของมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 0994000005261
4. SCB EASY APP: สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค” ใน SCB EASY APP 
และเลือก โครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
5. SCB EASY NET: ผู้ที่สมัครใช้บริการ SCB EASY NET สามารถบริจาคด้วยการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ www.scbeasy.com
6. SCB ATM : บริจาคผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
เลือกรายการ แล้วกด ถอนจากบัตร UP2ME / บริจาค แล้วกดบริจาคโครงการวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว”
7. เคาเตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ทุกสาขา

 

(cr. FB Vinbuddy)

 

cr. FB นายพรชัย โชติวรรณ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน