เศร้า!!! เปิดโพสต์เฟซบุ๊ก “โจ บอยสเก๊าท์” พูดเป็นลางสังหรณ์ เหมือนรู้ล่วงหน้า ก่อนวูบบนเวทีคอนเสิร์ต และสิ้นใจในเวลาต่อมา!!!

Publish 2017-11-11 07:59:32

ภายหลังจากเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 11 พ.ย. “โจ บอยสเก๊าท์”อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังเกิดอาการวูบขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่บันเทิงแห่งหนึ่ง

“โจ บอยสเก๊าท์”ทรุดลงกับพื้นเวทีท่ามกลางความตื่นตะลึงของเพื่อนๆ และผู้ชม ก่อนที่เพื่อนๆ จะช่วยกันหามส่งร.พ.ลาดพร้าว แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา แพทย์วินิจฉัยว่า อดีตนักร้องดังมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน 

 

 

อ่านข่าว : แฟนคลับช็อก!!! เปิดคลิปนาที “โจ บอยสเก๊าท์” บอยแบนด์ชื่อดังวูบคาเวที ระหว่างเล่นคอนเสิร์ต สุดท้ายสิ้นใจขณะนำส่งรพ.!!! (มีคลิป)ล่าสุด ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความที่ระบุว่าเป็นภาพจากเฟซบุ๊ก Joe Boyscout ของ  โจ บอยสเก๊าท์ ที่เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์สถานะล่าสุดระบุว่า...

ธ เสด็จสู่ สวรรคาลัย
เกล้าหม่อมฉัน จักตามไป ในไม่ช้า
ไปเป็นข้า รองพระบาท มหาราชา
ตราบชาตินี้ ชาติหน้า และทุกชาติไป

 

 


สำหรับ บอยสเก๊าท์ (Boyscout) เป็นวงบอยแบนด์ สัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกคือ “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ, “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม และ“ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ มีผลงานช่วงปี 2536-2539 จนมีเหตุที่“ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด จนต้องแยกวงกันไป ปัจจุบัน “โจ”ธเนศ ฉิมท้วม เป็น assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์, “ต๊ะ”ฌานิศ ใหญ่เสมอ ช่วยพี่ทำสปา ย่านลาดพร้าว และยังทำขายเสื้อผ้าที่เมเจอร์ รัชโยธิน และ “ดิ๊บ”ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เคยเป็นพิธีกรท่องเที่ยว และยังร้องเพลงอยู่

 

 

ต่อมา บอยสเก๊าท์ รวมตัวกันอีกครั้งใน The Small Dream Project และปี 2555 บอยสเก๊าท์ได้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต ได้เวลา…เจมส์ อีกด้วย เร็วๆนี้ บอยสเก๊าท์ จะมีคอนเสิร์ต อาร์เอสมีตติ้ง ที่รวมศิลปินไว้คับคั่ง เช่น บาซู เจมส์ แร็พเตอร์ ลิฟท์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน