ไม่คิดไม่ฝันเลย!!! นาทีกลุ่มวัยรุ่นสาธิตการเซลฟี่กับ "พี่ตูน" อย่างถูกต้อง จู่ๆ พี่ตูนวิ่งมาโผล่ถ่ายรูปด้วย ร้องตะโกนลั่น ดีใจกันยกแก๊งค์!!!

Publish 2017-11-14 09:28:30

ยังคงเดินหน้าด้วยหัวใจเข้มแข็งอย่างต่อเนื่องสำหรับ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่วันนี้ (14 พ.ย.) ออกวิ่งเป็นวันที่ 14 ในเซตที่ 1 จากจุดเริ่มต้นบ้านครอบครัวนาวารัตน์-วีเจที พาราเอ็นเตอรไพรส์ เมื่อเวลา 07.15 น. ท่ามกลางอากาศที่แจ่มใส แดดแรง โดยมีประชาชน นักเรียน มาคอยให้กำลังใจตลอด 2 ข้างทางเช่นเดิม โดยวันนี้จะไปสิ้นสุดที่ สถานีบริการน้ำมันพีที มานิตา ออยล์ แอนด์ เซอร์วิส ในเขตรอยต่อ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี
ขณะที่ การบาดเจ็บเมื่อวาน ทำให้ทีมงานมีการปรับแผนการวิ่งใหม่ เพื่อรับมือกับชาวบ้านที่มาขอถ่ายเซลฟี่ และไม่ให้มีการแย่งกระชากตูนเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ไม่ให้ตูนบาดเจ็บเพิ่ม โดยยอดบริจาคล่าสุดอยู่ที่กว่า 204 ล้านบาท ทั้งนี้ วันนี้ทีมงานตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ 230 ล้านบาท

 

 

ล่าสุด เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่าประทับใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natchanon Noppharat ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความขณะรอต้อนรับขบวนวิ่งของพี่ตูน ระบุว่า...นี่คือการถ่ายรูปที่ถูกต้อง และไม่ขวางทางพี่ตูนคับ พี่เค้าจะสนกล้องเรามั๊ย ไม่สำคัญขอแค่มีรูปพี่ในกล้องเราก็พอ แต่บังเอิญโชคดี พี่ตูนสนใจ ก็เลยได้รูปอย่างที่เห็นคับ ฟังดีๆนะคับ มีพี่ๆทีมงานชมว่าน่ารักด้วย ขอบคุณมากๆนะคับ พี่ตูน
#ก้าว

 


ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจและเป็นกันเองสำหรับฮีโร่ของคนไทยคนนี้ ที่ไม่ว่าจะพบเจอใครก็รักและให้ใจกับทุกคนจริง ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์กันกระหน่ำพร้อมกดไลค์กดแชร์กันเป็ฯจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Natchanon Noppharatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ