สดใสขึ้นเยอะ!!! เปิดคลิป "น้องสกาย" อาการล่าสุด หลังให้คีโม...ลุ้นพรุ่งนี้รับอีกคีโมตัวสำคัญ!?! (มีคลิป)

Publish 2017-11-14 13:54:00จากกรณีที่ น้องสกาย หรือ ด.ช.ธฤต ธาน นักแสดงเด็กที่รับบทเป็น โจ ลูกของ ใจเริง ในละครเพลิงบุญ ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในกระดูกไขสันหลังระยะที่ 4 ที่ผ่านมานั้นครอบครัวของน้องสกายก็คอยอัพเดตอาการของน้องเป็นระยะ และล่าสุด คุณแม่ของน้องสกายได้โพสต์อัพเดตอาการของน้องสกายผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Tarit Thunsom Sky" โดยบอกว่าอัพเดทอาการน้องนะคะ หลังจากได้พักฟื้นอยู่ที่บ้านประมาณ 1 อาทิตย์ อาการทั่วไปดีขึ้น ทานอาหารได้มากขึ้น ทานทั้งวัน ขับถ่ายปกติ น้ำหนักขึ้นเล็กน้อย ด้านอารมณ์ดีขึ้นเยอะ พูดคุยมากขึ้น ยิ้มและหัวเราะตามคนเล่นด้วย มีอารมณ์อยากลุกขึ้นมาเดิน แต่ยังไม่สามารถทำได้ เมื่อวานเข้ามาแอตมิตที่โรงพยาบาลตามโปรแกรมของคุณหมอ วันนี้ได้รับคีโมตัวแรกของรอบที่2 เรียบร้อยแล้ว นอนหลับปุ๋ย ยังไม่รู้จะมีเอฟเฟคอะไรบ้างรึป่าวต้องเฝ้าดูอาการต่อไป 


 ส่วนพรุ่งนี้ตอนเช้าคงได้รับคีโมอีกตัวหนึ่งตอนเช้าทางไขสันหลัง ตัวนี้แหละที่จะเป็นตัวที่ทำให้อาการแย่เหมือนคราวที่แล้ว เช่น ปากเป็นแผล ฯลฯ แต่คราวนี้คุณหมอบอกจะลดขนาดยาลง หวังว่าอะไรๆคงดีกว่าครั้งที่ผ่านมา หวังว่าร่างกายน้องจะรับได้และปรับตัวได้ดีขึ้น คุณหมอพูดถึงการกายภาพร่างกาย เดี๋ยวคงจะมีหมอหรือนักกายภาพร่างกายเข้ามาร่วมด้วย ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ....

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างเข้ามาภาวนาขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้น้องสกายหายในเร็ววัน พร้อมเข้ามาเป็นกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

ที่มา Tarit Thunsom Skyเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Recommend News